menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Đăng ngày 14-01-2020 08:51

Sáng ngày 13/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp thành phố  nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Bung, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Phó Viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân thành phố chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các bác nguyên là Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ cùng gần 70 cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng.

Thay  mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân hai cấp thành phố Đà Nẵng, Phó Viện trưởng phụ trách đơn vị Nguyễn Văn Bung bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của Ngành trong dịp đầu xuân mới đồng thời nhấn mạnh, gặp mặt hưu trí là hoạt động được Viện kiểm sát nhân dân thành phố tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, Phó Viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nguyễn Văn Bung đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp ở thành phố năm 2019 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2020 và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới. Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Văn Bung gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc.

Buổi hặp mặt được nghe tâm sự của đồng chí Phan Trường Sơn, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng mới nghỉ hưu từ ngày 01/12/2019.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đình Hồng – Phó Trưởng Ban liên lạc Hưu trí Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đánh giá cao những thành tích mà ngành Kiểm sát thành phố Đà Nẵng đạt được trong thời gian qua. Thay mặt cho toàn thể các cán bộ hưu trí đồng chí Trần Đình Hồng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với Hội hưu trí.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, công chức đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Hình ảnh

Vũ Thành- Phòng TCCB