menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Ngũ Hành Sơn - Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.
Đăng ngày 22-01-2020 03:45

Trong không khí náo nức, nhộn nhịp đón chào năm mới và Tết âm lịch Canh Tý 2020, sáng ngày 21/01/2020, cùng với các cơ quan ban ngành trên địa bàn quận, Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên – Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã đến dâng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ Bắc Mỹ An.

Toàn cảnh buổi lễ viếng

Dẫn đầu đoàn cán bộ, kiểm sát viên – Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn đến dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ là đồng chí Nguyễn Hồng Giang – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn.

Đ/c Nguyễn Hồng Giang dẫn đầu đoàn Viện KSND Q. Ngũ Hành Sơn

Các đ/c Lãnh đạo, cán bội KSV thắp hương tưởng niệm

Sau nghi thức dâng hoa, cùng với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể quận Ngũ Hành Sơn, cán bộ, kiểm sát viên – Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn đã kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ hy sinh để bảo vệ nền độc lập tự do của tổ quốc, bảo vệ sự toàn vẹn của lãnh thổ.

Nhà bia là nơi ghi danh 402 anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng – những người con của quê hương Bắc Mỹ An đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. 

Trần Văn Đức - VKSND quận Ngũ Hành Sơn