menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hội thi “Bữa ăn gia đình” HƯƠNG VỊ 20 THÁNG 10
Đăng ngày 21-10-2012 19:51
Trong thời gian một buổi sáng làm việc hết sức khẩn trương của Ban tổ chức và 12 đội thi đã hoàn thành nội dung, chương trình Hội thi Bữa ăn gia đình theo kế hoạch. Hội thi đã nhận được sự quan tâm tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các VKS quận, huyện, các Chi ủy và sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, công chức ngành KSND thành phố Đà Nẵng.

 

Bữa ăn gia đình của Đội VKSND quận Cẩm Lệ

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, công tác chuẩn bị  hội thi đã được các đội chuẩn bị chu đáo, từ việc bố trí con người, tổ chức tập luyện  trong điều kiện công việc cuối năm rất bộn bề. Thời gian tổ chức tuy rất ngắn, nhưng hội thi đã tạo nên một bức tranh khá sinh động với nhiều màu sắc hấp dẫn về văn hoá ẩm thực, để lại trong lòng người xem những hình ảnh đẹp, nhiều ấn tượng khó quên và những điều ngạc nhiên đến bất ngờ, đầy tính thuyết phục. Đến với hội thi hôm nay, chúng ta được chiêm ngưỡng sự khéo léo, linh hoạt của các thí sinh trong việc tổ chức sắp xếp bữa ăn đảm bảo cơ cấu thành phần dinh dưỡng, đa dạng, phong phú, đẹp mắt, phù hợp với từng đối tượng; góp phần tôn vinh cái đẹp trong nghệ thuật văn hoá ẩm thực của người Việt Nam.

Các thành viên Ban giám khảo đang chấm thi Bữa ăn gia đình năm 2012

Đặc biệt, ở hội thi này đã thu hút được sự tham gia của các thành viên là nam giới và nhiều lứa tuổi, đặc biệt Chi bộ 4 (Phòng 3, Phòng TCCB, Phòng TKTP) đã giới thiệu 02 lão tướng cao tuổi nhất Hội thi là Chị Lê Thị Hiền (54 tuổi), anh Nguyễn Mạnh Long(57 tuổi) tham gia Hội thi. Các anh chị đã thể hiện tài năng không thua kém anh chị em trẻ trong công việc nội trợ.

Đội Trưởng Nguyễn Mạnh Long đang chỉ đạo đầu bếp Lê Thị Hiền ( Chi bộ 4)

Ban giám khảo thống nhất đánh giá các đội thi hôm nay đều thực hiện tốt “bữa ăn gia đình” với những thao tác nhanh gọn, chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như cơ cấu các món ăn và thành phần dinh dưỡng hợp lý, trang trí hấp dẫn. Có thể nói, với sự nỗ lực của các thí sinh và sự sáng suốt lựa chọn của Ban giám khảo,  đã chọn ra được 06 đội thi đạt các giải nhất, nhì, ba.

Giải nhất: Chi bộ 1 (VPTH).

 Đồng chí Trần Thanh Vân- Thành ủy viên , Viện trưởng trao giải nhất cho Đội Chi bộ1

 

Giải nhì: Chi bộ 4(các phòng 3, TCCB, TKTP), VKS Thanh Khê.

Đồng chí Nguyễn Hữu Linh- Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng trao giải nhì

 

Giải ba: Chi bộ 3 (các phòng 1,2), VKS Hải Châu,VKS Cẩm lệ

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Ban tổ chức trao giải ba cho các đội VKS Liên Chiểu, VKS Hải Châu và Chi bộ 3

Dẫu cho sau hội thi, có những đội dự thi chưa thực sự hài lòng với kết quả đã đạt được, song chúng tôi cho rằng tất cả các đội thi đều chiến thắng vì các thí sinh đã vượt qua những điều kiện khó khăn để tập luyện và tham gia  hết mình trong Hội thi  và giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm  trong chế biến các món ăn gia đình.

Bữa ăn của Đội VKS Sơn Trà

Bữa ăn của Đội Chi bộ1

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Bạch Tuyết thuyết trình về Bữa ăn của Chi bộ 5 ( phòng 5, phòng 12)


Các thí sinh Chi bộ 3 chuẩn bị bữa ăn gia đình

Ban  vì sự tiến bộ của phụ nữ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị, các chi ủy và sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của 36 thí sinh và các cổ động viên đã đóng góp quan trọng vào thành công của Hội thi.