menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Thanh Khê - Triển khai công tác năm 2020
Đăng ngày 21-01-2020 01:38

Chiều ngày 17/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2020. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bung - Phó viện trưởng phụ trách Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí là Lãnh đạo Phòng Thanh tra và Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Bình - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Khê đã trình bày Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020 của Viện KSND quận Thanh Khê. Năm 2020, Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả công tác của ngành KSND theo phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”, bám sát các nhiệm vụ tại Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác của ngành KSND năm 2020 và chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Hội đồng nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội. Đặc biệt, chủ động phối hợp với các ngành, các cấp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đẩy mạnh công tác thi đua, triển khai các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020).

Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác năm 2020

Sau khi nghe công bố Kế hoạch, các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị đã cùng thảo luận, góp ý, đưa ra các giải pháp để khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong năm 2019, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu công tác năm 2020. Đồng chí Huỳnh Phương Đông - Chánh thanh tra, Đồng chí Nguyễn Tường Tâm – Phó Chánh Văn phòng VKSND thành phố cũng đóng góp nhiều ý kiến, giải đáp một sốý kiến thắc mắc và đưa ra các giải pháp nhằm giúp đơn vị thực hiện hiệu quả Kế hoạch công tác năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bung – Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng  thống nhất với nội dung kế hoạch công tác năm 2020 của đơn vị. Đồng chí chỉ đạo toàn thể cán bộ, công chức đơn vị phải nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo đơn vị cần làm tốt công tác cán bộ, rà soát, đánh giá năng lực KSV, Kiểm tra viên, chuyên viên và người lao động trong đơn vị để phân công công việc hợp lý, phù hợp với khả năng, năng lực trình độ chuyên môn của từng người qua đó thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu theo Nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27.11.2019 của Quốc hội.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bung, đồng chí Lê Văn Khương thay mặt tập thể Lãnh đạo, CBCC, NLĐ VKSND quận Thanh Khê xin hứa sẽ tích cực phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn vướng mắc trong công tác để chủ động hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ năm 2020.

Trần Thùy Dương - VKSND quận Thanh Khê