menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Ngũ Hành Sơn - Tổ chức hội nghị Cán bộ công chức
Đăng ngày 22-01-2020 03:48

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường VKSND quận Ngũ Hành Sơn, dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Hồng Giang – Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND quận Ngũ Hành Sơn và đ/c Lê Văn Quy - Chủ tịch BCH công đoàn cơ sở VKSND quận Ngũ Hành Sơn, VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020.

Đ/c Nguyễn Hồng Giang và đ/c Lê Văn Quy – Chủ trì hội nghị

Thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Lê Văn Quy – Chủ tịch công đoàn VKSND quận Ngũ Hành Sơn báo cáo về kết quả đã đạt được của BCH Công đoàn trong năm 2019 và phương hướng hoạt động trong năm 2020. Năm 2019, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi ủy Chi bộ, sự giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo viện, và của BCH LĐLĐ quận và sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công chức trong đơn vị, nên BCH Công đoàn cơ sở VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019, góp phần đáng kể vào thành tích chung của đơn vị.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2020 Công đoàn VKSND quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục phấn đấu ra sức thi đua lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tốt vai trò của mình trong việc đảm bảo quyền lợi của đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thanh – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo về kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020, trong báo cáo cũng đã nêu rõ những ưu khuyết điểm đã làm được những tồn tại cần được khắc phục trong thời gian đến và nhấn mạnh nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân trong việc giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu công tác, các phong trào thi đua đã phát động trong Hội nghị công chức viên chức đã giao phó.  

Qua các ý kiến tham luận tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Hồng Giang – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức trong đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng đã có một số chỉ đạo mang tính chất định hướng và giải pháp để các đồng chí cán bộ, công chức trong đơn vị nghiên cứu áp dụng để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nghiệp vụ của cơ quan cũng như các hoạt động của BCH công đoàn trong năm 2020.

Thay mặt BCH công đoàn, đồng chí Lê Văn Quy đã tiếp thu ý kiến của đ/c Bí thư Chi bộ và phát động phong trào thi đua năm 2020 trong toàn đơn vị.

Nguyễn Thị Hòa - VKSND quận Ngũ Hành Sơn