19:45 ICT Thứ hai, 17/06/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Trang chủ » Đảng, đoàn thể

VỀ CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA ĐẢNG BỘ, CHI BỘ CƠ SỞ CƠ QUAN

. Đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của cơ quan; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động; xây dựng đảng bộ, chi bộ và cơ quan vững mạnh.

Sống sao cho chuẩn ?

Một căn nhà cần có cả nền chắc, thân vững và mái che chắc chắn. Thiếu một trong ba sẽ không còn là ngôi nhà hoàn thiện. Là thanh niên, nếu sống thiếu tâm, thiếu trí hay không có hoài bão đều sẽ trở thành một nhân cách khiếm khuyết.

Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thành phố kiểm tra công tác hội chiến binh VKS thành phố quý I năm 2015

Hội cựu chiến binh khối các cơ quan thành phố kiểm tra công tác hội chiến binh VKS thành phố quý I năm 2015

Sáng ngày 21/4/2015, Đoàn kiểm tra Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thành phố do đồng chí Hoàng Thị Lựu- Phó Chủ tịch – Trưởng Ban kiểm tra Hội Cựu chiến binh khối đã làm việc với Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh VKSND thành phố Đà Nẵng về kiểm tra công tác Hội quý I/2015. Về phía Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh VKSND thành phố có các đồng chí: Phan Trường sơn, Viện trưởng, Chủ tịch , đồng chí Thái Duy Khanh, Nguyễn Thị Tám , Phó Chủ tịch Hội; đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ.

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ( 2015-2018) VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ, NHIỆM KỲ (2018-2020) CỦA CHI HỘI LUẬT GIA VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thực hiện Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Chi hội luật gia Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng (VKSND thành phố) lần thứ tư, Chi hội luật gia VKSND thành phố báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ (2015 - 2018) và một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ (2018 - 2020) của Chi hội như sau:

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
báo bảo vệ pháp luật
VKS Quảng Nam
thư viện pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
Đại học kiểm sát
Quản lý án dân sự
Truyền hình kiểm sát
Tạp chí kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 3650

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59353

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12675334

Bình yên trên vùng đất mới