16:26 ICT Thứ sáu, 22/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Trang chủ » Đảng, đoàn thể » Hội luật gia

BÁO CÁO CÔNG TÁC CHI HỘI LUẬT GIA VKSND TP ĐA NANG 2012

Trong năm 2012, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Chi hội Luật gia tiếp tục được củng cố và phát triển, tổng số hội viên đến có 31 hội viên, trong đó: 30/31 hội viên là đảng viên, 02 đồng chí là Thường vụ Hội luật gia thành phố, 03/03 Lãnh đạo Viện là hội viên, 19/20 Trưởng Phó phòng là hội viên, 05/06 Đảng ủy viên là Hội viên, còn lại đều là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, do đó, lực lượng Hội viên Chi hội luật gia là lực lượng nòng cốt của cơ quan VKSND thành phố Đà Nẵng, mọi hoạt động tại cơ quan cũng như ở nơi cư trú đều được các hội viên thực hiện nghiêm túc, và gương mẫu. Toàn thể hội viên của Chi hội luôn tu dưỡng phẩm chất, đạo đức lối sống, không có hội viên nào vi phạm kỷ luật phải xử lý.

THÔNG BÁO KẾT NẠP HỘI VIÊN HỘI LUẬT GIA

Căn cứ vào các Điều 1,3,4 và 5, Điều lệ Hội viên Hội luật gia Việt Nam, Chi hội luật gia VKSNDTP Đà Nẵng xin thông báo đến các cán bộ công chức đang công tác tại VKSNDTP Đà Nẵng về các tiêu chuẩn, điều kiện và thủ tục gia nhập Hội luật gia Việt Nam như sau

BÁO CÁO VỀ NỘI DUNG CUỘC HỌP BCH CHI HỘI LUẬT GIA VKSND TP ĐÀ NẴNG NHIỆM KỲ 2012-2015

2.Phân công nhiệm vụ - Đồng chí Nguyễn Văn Hưng,- Chi hội trưởng: Phụ trách chung; trực tiếp phụ trách công tác tổ chức; công tác phát triển hội viên mới; phụ trách các hội viên thuộc khối hình sự ( các phòng 1, 2 và 3). - Đồng chí Ngô Văn Hùng- Chi hội phó: Phụ trách công tác đóng góp xây dựng dự thảo văn bản pháp luật do Hội luật gia và Thủ trưởng đơn vị giao ( nếu có); công tác tuyên truyền pháp luật; phụ trách các hội viên thuộc khối dân sự- kinh tế- đơn- giam giữ và thi hành án dân sự ( các phòng 4, 5, 7, 10 và 12). - Đồng chí Hoàng Vũ Thành- Chi hội phó: Phụ trách công tác văn phòng; công tác tài chính của chi hội; phụ trách các hội viên thuộc khối văn phòng- tổ chức- thống kê .

ĐIÊU LỆ HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM

ĐIÊU LỆ HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM

Hội Luật gia Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp, tổ chức thống nhất, tự nguyện của các luật gia trong cả nước. Hội Luật gia Việt Nam là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý của Nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội Luật gia Việt Nam tham gia các tổ chức luật gia quốc tế có hoạt động phù hợp với tôn chỉ, mục đích của Hội.

Dự thảo Báo cáo công tác của Chi hội Luật gia

Dự thảo Báo cáo công tác của Chi hội Luật gia

Để chuẩn bị nội dung cho Đại hội Chi hội Lụât gia VKSNDTP Đà Nẵng, Chi hội gửi đến các hội viên bản dự thảo Báo cáo công tác .Kính mong các hội viên xem và tham gia ý kiến.

Chi hội Luật gia

Ban chấp hành chi hội VKSNDTP Đà nẵng

  Trang trước  1, 2 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Tạp chí kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
báo bảo vệ pháp luật
Truyền hình kiểm sát
Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
thư viện pháp luật
Quản lý án dân sự
VKS Quảng Nam
Đại học kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 3106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11002751

Bình yên trên vùng đất mới