00:34 ICT Thứ tư, 21/08/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Danh sách bài viết

Trang chủ » Công nghệ thông tin » Công nghệ thông tin

Cách hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ do virus, mở USB không thấy file

File trên USB, thẻ nhớ bị ẩn là một trong những vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này và phổ biến nhất thường là do virus gây ra. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ cũng như cách thực hiện như thế nào?Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ một cách chi tiết nhất.

Một vài thủ thuật tăng tốc độ máy tính

Chúng ta dùng máy tính được một thời gian và cảm thấy máy tính chạy càng ngày càng chậm? Tốc độ chậm chạp của máy tính sẽ thể hiện qua thời gian khởi động, tắt máy tăng lên; các chương trình, game mở và chạy chậm, hay giật, đơ,… Bài viết này sẽ hướng dẫn một số mẹo nhỏ giúp cải thiện hiệu suất, tăng tốc độ làm việc của máy tính. Đây thực sự chỉ là các mẹo nhỏ, không phải thủ thuật cao siêu gì tuy nhiên nếu thực hiện tốt các mẹo nhỏ này thì máy tính sẽ chạy tốt.

Nhập văn bản bằng giọng nói trên Google Docs

Nhập văn bản bằng giọng nói trên Google Docs

Google quả luôn xứng đáng với ngôi vị số một Thế giới, khi mới đây lại tiếp tục trở thành người dẫn đầu xu thế, tạo ra một bước ngoặt với cho việc soạn thảo văn bản. Thay vì phải gõ, nhập từng ký tự bằng tay, giờ đây, người dùng Google Docs có thể trực tiếp truyền tải thông điệp mình muốn thành văn bản chỉ bằng cách...nói.

Nâng cao kỹ năng soạn thảo và lưu trữ văn bản

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác văn phòng, đã đem lại bước ngoặt có tính cách mạng trong công tác Văn thư, lưu trữ.

10 mẹo chụp ảnh cuốn hút

printer envelope zini zini zini zini Tất cả chúng ta đều từng có những tấm ảnh mà ta cảm thấy mình không được đẹp như ngoài đời. Hãy thử những mẹo đơn giản sau đây để biến các bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

Cách in 2 mặt trong Word và Excel 2007, 2010

Cách in 2 mặt trong Word và Excel 2007, 2010

Công việc văn phòng thường xuyên làm việc với trình soạn văn bản, để thuận tiện trong việc xử lý cách in văn bản có nhiều trang trong Word và Execl. Sau đây là các thủ thuật để việc in 2 mặt được nhanh và thuận tiện hơn.

UltraFileSearch - Tìm kiếm nội dung trong file/folder

UltraFileSearch - Tìm kiếm nội dung trong file/folder

Đôi lúc, việc tìm kiếm của bạn không chỉ là tìm kiếm tên file, tên folder, mà còn là nội dung bên trong của chúng. Đã có nhiều ứng dụng giúp bạn làm công việc này. Nếu bạn băn khoăn không biết sử dụng ứng dụng nào là tốt, bài viết hôm nay giới thiệu về phần mềm UltraFileSearch, một ứng dụng tìm kiếm có thể tìm được tên file, tên folder, và thậm chí cả nội dung bên trong nữa.

Phần mềm dọn rác và tối ưu hóa máy tính miễn phí

Phần mềm dọn rác và tối ưu hóa máy tính miễn phí

CCleaner là phần mềm miễn phí để tối ưu hóa hệ thống và là tiện ích "dọn dẹp" hàng đầu hiện nay. Nó loại bỏ các file không cần thiết, cho phép windows chạy nhanh hơn và làm tăng không gian đĩa cứng, CCleaner còn xóa sạch dấu vết lướt web của bạn bao gồm: Cache, Lịch sử web, Cookie, Session, Password, ... Hơn thế nữa với chức năng sửa lỗi Registry sẽ làm cho windows của bạn còn nhanh hơn nữa.

63 phím tắt tiện ích dành cho người dùng Windows

63 phím tắt tiện ích dành cho người dùng Windows

Phím tắt giúp người dùng sử dụng máy tính hiệu quả hơn thông qua việc kết hợp các phím với nhau để gọi một tính năng nào đó, thay vì phải tìm chọn thủ công. Phím tắt tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong những ứng dụng có quá nhiều tính năng, như Microsoft Office Word.

Phổ biến mô hình ứng ụng Công nghệ thông tin trong ngành Kiểm sát nhân dân

Phổ biến mô hình ứng ụng Công nghệ thông tin trong ngành Kiểm sát nhân dân

Để nâng cao công tác ứng dụng CNTT, Ban biên tập trang tin điện tử VKSND thành phố Đà Nẵng giới thiệu công văn số 1817, ngày 13/6/2014 của VKSND tối cao về phổ biến nhân rộng mô hình ứng dụng CNTT trong ngành KSND để bạn đọc tham khảo:

Những Quy định về sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng xã hội

Những Quy định về sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng xã hội

Để hoàn thiện các quy định về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng, ngày 15/7/2013 Chính Phủ đã ban hành Nghị định số 72/2013/NĐ-CP qui định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng (có hiệu lực từ ngày 1-9-2013),trong đó có những qui định cụ thể về sử dụng mạng xã hội như sau:

MỘT SỐ KINH NGHIỆM VỀ BẢO MẬT TRÊN MẠNG INTERNET

MỘT SỐ KINH NGHIỆM VỀ BẢO MẬT TRÊN MẠNG INTERNET

Vấn đề bảo mật thông tin nói chung và bảo mật thông tin trên mạng Internet là vô cùng rộng lớn và phức tạp, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ nêu lên một số kinh nghiệm trong việc bảo mật thông tin trên mạng Internet đối với người sử dụng máy vi tính có kết nối Internet để bạn đọc tham khảo, với mong muốn góp phần bảo vệ bí mật thông tin trong nội bộ ngành và bí mật quốc gia.

Phật thủ Tây Thiên óng vàng xuống Hà Nội đón Tết

Phật thủ Tây Thiên óng vàng xuống Hà Nội đón Tết

Những quả Phật thủ có hình như bàn tay Phật, mùi thơm dễ chịu, màu vàng óng rất đẹp mắt đang được trưng bày ở số 2 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. 700 cây Phật thủ đã từ Tây Thiên (Vĩnh Phúc) về Hà Nội để phục vụ Tết Nguyên đán 2014. Những quả Phật thủ màu vàng óng nếu được đặt ở trong nhà vào dịp Tết sẽ rất đẹp mắt và tỏa ra mùi thơm dễ chịu.

HỘI THI TÌM HIỂU VỀ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

HỘI THI TÌM HIỂU VỀ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Một số hình ảnh bên lề cuộc thi tìm hiểu về biển đảo quê hương do nhóm Hải Đăng, lớp NVSP2, Đại học Đà nẵng tổ chức đêm 6/12/2013 tại trường Cao đẳng Công nghệ, Đại học Đà Nẵng.

Thơ tặng chị em phụ nữ cơ quan VKS TP Đà Nẵng

Gần đến 20-10 mà tình hình kinh phí thì eo hẹp, không có tiền mua hoa nên đành làm bài thơ tặng chị em cơ quan.

NGHỀ & EM

NGHỀ & EM

Đã bao giờ hối hận chưa em

Nữ Kiểm sát viên xinh đẹp tỉnh Tuyên Quang

Nữ Kiểm sát viên xinh đẹp tỉnh Tuyên Quang

Nữ Kiểm sát viên Minh Hạnh, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

NHỮNG CÔNG VIỆC THẦM LẶNG

NHỮNG CÔNG VIỆC THẦM LẶNG

Có những công việc không tên, những người làm công việc " bất dắc dĩ " một cách thầm lặng mà nhiều người chưa biết hoặc không quan tâm, đó là những nhân viên văn phòng, kế toán , thống kê... họ phải quên cả nghỉ Thứ bảy, Chủ nhật để trở thành những nữ " tiếp tân'', " thợ chụp ảnh"...trong những cuộc đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước. Dưới đây Ban biên tập xin giới thiệu một số hình ảnh về những con người thầm lặng đã tạm quên ngày nghỉ để làm những công việc "bất đắc dĩ " nhưng góp phần hoàn thành nhiệm vụ lễ tân được Viện trưởng giao:

 

cntt

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 193

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78098

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12923852

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Đại học kiểm sát
Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
Quản lý án dân sự
báo bảo vệ pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
thư viện pháp luật
VKS Quảng Nam
Hộp thư điện tử

video