18:39 ICT Thứ ba, 17/07/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát » 55 năm thành lập ngành KSND

VKSND quận Ngũ Hành Sơn với hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.

Thứ hai - 27/07/2015 08:57
Thực hiện kế hoạch số: 68/KH-VKS ngày 10.3.2015 của VKSND TP. Đà Nẵng về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân.

Trụ sở VKSND Q. Ngũ Hành Sơn

Ngay từ những ngày đầu tháng 5 năm 2015, VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức họp đơn vị để bàn kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26.7.1960 – 26.7.2015). Qua hai tháng chuẩn bị và thực hiện, đến nay đơn vị đã tham gia và đạt được một số kết quả đáng khích lệ như: Đạt giải ba trong Hội thi thuyết trình viên giỏi năm 2015 do Đảng bộ VKSND TP. Đà Nẵng tổ chức; Giải khuyến khích trong cuộc thi Chúng tôi là Kiểm sát viên do VKSND TP. Đà Nẵng tổ chức; đạt giải 03 môn cầu lông, giải nhất môn bóng đá nam trong giải thể thao chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân…

Đặc biệt, để phổ biến rộng rãi Luật tổ chức VKSND năm 2014 đến đông đảo các tầng lớp nhân dân và tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá về vai trò, chức năng, vị trí, nhiệm vụ, tổ chức của VKSND. Đồng chí Viện trưởng đã làm việc với Đài truyền thanh quận Ngũ Hành Sơn để phát toàn bộ nội dụng Luật tổ chức VKSND năm 2014 trên chuyên mục Tìm hiểu pháp luật của Đài truyền thanh quận. Qua theo dõi cho thấy, việc phổ biến nội dung Luật tổ chức VKSND năm 2014 trên sóng Đài truyền thanh quận đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của quần chúng nhân dân, góp phần thiết thực trong việc giới thiệu, quảng bá pháp luật nói chung và Luật tổ chức VKSND nói riêng đến với người dân.

  

 Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, KSV  Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn

Cũng nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, với mục đích tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ đã và đang công tác tại đơn vị có điều kiện gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm và đánh giá quá trình xây dựng, phát triển của đơn vị. Đồng thời để tri ân các đồng chí nguyên là Lãnh đạo của đơn vị, các cơ quan lãnh đạo, các phòng ban đơn vị, địa phương.  Được sự đồng ý của Lãnh đạo VKSND TP. Đà Nẵng và Thường trực Quận ủy Ngũ Hành Sơn, vào lúc 15 giờ ngày 24 tháng 7 năm 2015, tại trụ sở VKSND quận Ngũ Hành Sơn, VKSND quận Ngũ Hành Sơn sẽ tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thế hệ cán bộ của VKSND quận Ngũ Hành Sơn với Lãnh đạo và các phòng nghiệp vụ của VKSND TP. Đà Nẵng, Lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Ngũ Hành Sơn và một số phòng ban, đơn vị hữu quan trên địa bàn quận.

Thông qua các hoạt động này, tập thể cán bộ, KSV vui mừng trước những thành tích đã đạt được và thể hiện quyết tâm đoàn kết, thống nhất, không ngừng sáng tạo, nâng cao ý thức trách nhiệm, tăng cường kỷ cương, kỷ luật, xây dựng đơn vị theo chủ trương: “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” để góp phần xứng đáng vào việc xây dựng quận Ngũ Hành Sơn sớm trở thành Trung tâm đô thị, phát triển du lịch, dịch vụ ở phía Đông Nam của thành phố./

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hiệp- Viện trưởng VKSND quận Ngũ Hành Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Đại học kiểm sát
Quản lý án dân sự
Viện kiểm sát tối cao
Tạp chí kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
VKS Quảng Nam
Hộp thư điện tử
thư viện pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
Truyền hình kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 4008

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 90217

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11138097

Bình yên trên vùng đất mới