17:39 ICT Chủ nhật, 24/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát » 55 năm thành lập ngành KSND

VKSND tỉnh Vĩnh Phúc tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

Thứ ba - 31/03/2015 20:14
VKSND tỉnh Vĩnh Phúc tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

VKSND tỉnh Vĩnh Phúc tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến

(Kiểm sát) – Sáng ngày 31/3/2015, tại TP. Vĩnh Yên, VKSND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III. TS. Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

 


Các đại biểu dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại điện Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc VKSNDTC; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh, Viện trưởng VKSND cấp huyện, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ, các Kiểm sát viên, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Hồng Quân phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong những năm qua, ngành Kiểm sát tỉnh Vĩnh Phúc đã luôn chủ động, tích cực đổi mới công tác thi đua, khen thưởng. Toàn ngành đã hưởng ứng, phát động thực hiện nhiều phong trào thi đua với các hình thức, nội dung và biện pháp phong phú, đa dạng. Các nội dung thi đua được toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, công chức trong ngành hưởng ứng tham gia tích cực, tạo ra không khí thi đua sôi nổi để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ công tác trong hoạt động thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Tất Hiếu trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua

 

Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Huy Phượng chủ trì phần tham luận

Trong các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích thi đua xuất sắc, được tặng nhiều danh hiệu cao quý của Nhà nước, của Ngành và địa phương như: VKSND tỉnh Vĩnh Phúc 3 năm liên  tục (2010, 2011, 2012) nhận Cờ thi đua dẫn đầu khối của ngành, được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc 02 năm 2013, 2014. Đặc biệt năm 2012, VKS tỉnh Vĩnh Phúc vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất; VKS TP. Vĩnh Yên được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, đồng thời 5 năm liền đạt Cờ thi đua dẫn đầu khối; có 02 đồng chí Lãnh đạo VKS tỉnh được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì…

 

TS. Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng VKSNDTC nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của VKS tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được trong các phong trào thi đua yêu nước 05 năm qua.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC đánh giá cao kết quả các phong trào thi đua của VKS tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm qua, tạo sự chuyển biến tích cực trong hoạt động thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Phó Viện trưởng VKSNDTC nhấn mạnh, năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của ngành như: Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, Đại hội thi đua yêu nước ngành KSND lần thứ V… Do đó, VKSND tỉnh Vĩnh Phúc cần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đơn vị luôn dẫn đầu trong các phong trào thi đua của ngành KSND.

Một số hình ảnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến tại Hội nghị

Song Ngư

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thanh Vân ( Theo Kiemsat online)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
VKS Quảng Nam
Phần mềm quản lý án hình sự
thư viện pháp luật
báo bảo vệ pháp luật
Quản lý án dân sự
Đại học kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 3456

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 130957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11012938

Bình yên trên vùng đất mới