22:14 ICT Thứ ba, 18/09/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Pháp luật & Đời sống

Công đoàn VKSND quận Ngũ Hành Sơn đại hôi lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 29/09/2017 10:48
Ban chấp hành Công đoàn VKSND quận Ngũ Hành Sơn cần thường xuyên tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận Ngũ Hành Sơn và của cấp ủy Chi bộ. Gắn hoạt động của Công đoàn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiệm vụ của ngành và nhất là việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Ban chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ cũng như Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Giang tại Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND quận Ngũ Hành sơn lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2017 - 2022).

Các đồng chí Lãnh đạo tham dự Đại hội

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Liên đoàn lao động quận Ngũ Hành Sơn và Chi bộ VKSND quận Ngũ Hành Sơn, chiều ngày 28/9/2017 tại Hội trường trụ sở VKSND quận Ngũ Hành Sơn. Ban chấp hành (BCH) Công đoàn cơ sở VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành Đại hội Công đoàn Cơ sở lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2017 - 2022). Tham dự Đại hội, có đồng chí Phạm Thị Trang – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn; đồng chí Nguyễn Hồng Giang – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng – VKSND quận Ngũ Hành Sơn, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

Đ/c Lê Văn Quy – Thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả hoạt động của BCH Công đoàn khóa VII

Đồng chí Lê Văn Quy - Phó viện trưởng, Phó chủ tich Công đoàn đã thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỷ 2012 – 2017. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù BCH Công đoàn VKSND quận Ngũ Hành Sơn gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong công tác nhân sự. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, cùng sự phấn đấu nỗ lực hết mình của tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn trong đơn vị. BCH Công đoàn khóa VII đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra cho cả nhiệm kỳ. Trong đó hầu hết các chỉ tiêu đều hoàn thành và vượt kế hoạch như: Giới thiệu cho Chi bộ 07 quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng, tham mưu cho Lãnh đạo Viện để cử 35 lượt cán bộ, KSV tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn về nghiệp vụ; tham mưu cho Lãnh đạo Viện để tổ chức cho các đồng chí đoàn viên Công đoàn đi tham quan, du lịch tại một số địa điểm trong và ngoài nước … Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Công đoàn khóa VIII (nhiệm kỳ 2017 – 2022) đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể trong 05 năm tới với mục tiêu là: Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, bảo vệ tối đa quyền lợi của người lao động, nâng cao chất lượng tuyên truyền, vận động, giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CBCC và người lao động, xây dựng Công đoàn đoàn kết, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, với một số chỉ tiêu cụ thể như: 100% đoàn viên Công đoàn trong đơn vị chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của ngành và của đơn vị; không có người sinh con thứ 3; không mắc vào các tệ nạn xã hội; phấn đấu hằng năm đạt Công đoàn vững mạnh và vững mạnh xuất sắc…

  

Đ/c Nguyễn Hồng Giang, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, cả đồng chí Bí thư Chi bộ và đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn đều thống nhất và đánh giá cao nội dung Báo cáo tổng kết cũng như phương hướng nhiệm vụ mà BCH Công đoàn đã đề ra cho nhiệm kỳ sắp tới. Tuy nhiên, hai đồng chí Lãnh đạo cũng cho rằng, do tính chất đặc thù của công việc của đơn vị, cũng như những công việc trong thời gian sắp tới của Công đoàn là rất nhiều. Do đó, hơn lúc nào hết, BCH Công đoàn trong nhiệm kỳ mới cần phải thường xuyên tranh thủ sự Lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận, cùng với Cấp ủy chính quyền của đơn vị; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Đ/c Phạm thị Trang, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ và ý kiến của đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ quận Ngũ Hành Sơn, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Văn Quy đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo và hứa sẽ cùng tất cả các đồng chí đoàn viên Công đoàn trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.

  

BCH Công đoàn khóa VIII

Đại hội Công đoàn cơ sở VKSND quận Ngũ Hành Sơn khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 kết thúc với BCH Công đoàn mới gồm 03 đồng chí: Đồng chí Lê Văn Quy – Phó viện trưởng, giữ chức vụ: Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Hòa – KSV, giữ chức vụ: Phó chủ tịch Công đoàn; đồng chí Tề Hoàng Anh Tuấn – Chuyên viên, giữ chức vụ: Ủy viên.

Tác giả bài viết: Đào Đức Hữu - Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Đại học kiểm sát
Hộp thư điện tử
Truyền hình kiểm sát
VKS Quảng Nam
Phần mềm quản lý án hình sự
Tạp chí kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Quản lý án dân sự
thư viện pháp luật

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 8250

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119419

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11549556

Bình yên trên vùng đất mới