23:28 ICT Chủ nhật, 24/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Học tập và làm theo Bác

Tuyên dương 445 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Thứ ba - 23/08/2016 17:11
Tổng cộng 445 gương mặt thanh niên tiêu biểu sẽ được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vinh danh trong Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV diễn ra từ ngày 28-8 đến 29-8 tại thủ đô Hà Nội.

Đây là những đại biểu được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng từ cấp cơ sở, cấp huyện đến cấp tỉnh. Các đoàn viên thanh niên đều có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện, là đại diện tiêu biểu trong tập thể thanh niên ở các địa phương, đơn vị. Họ là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Trong số 445 đại biểu, có 159 đại biểu nữ, chiếm 35,73%  và 286 đại biểu nam, chiếm 64,27%. Các đại biểu bao gồm nhiều thành phần, từ nông thôn đến thành thị, các dân tộc, tôn giáo, các lĩnh vực ngành nghề, ở cả trong và ngoài nước. Độ tuổi trung bình của các đại biểu là 33 tuổi. Trong đó, đại biểu lớn tuổi nhất là 35 tuổi, trẻ tuổi nhất là 15 tuổi.

Tinh thần của Đại hội lần này là “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Thanh niên Việt Nam thể hiện tình yêu Tổ quốc bằng những việc làm cụ thể, có ích hằng ngày, hằng giờ trong cuộc sống, học tập và công tác. Thanh niên sống gương mẫu, trách nhiệm với cộng đồng, có khát vọng, hoài bão xây dựng đất nước hùng cường.

TTXVN

Tác giả bài viết: VH ( theo báo Đà Nẵng)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Đại học kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
Phần mềm quản lý án hình sự
Hộp thư điện tử
VKS Quảng Nam
thư viện pháp luật
Quản lý án dân sự
báo bảo vệ pháp luật

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 4815

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 132316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11014297

Bình yên trên vùng đất mới