07:38 ICT Thứ bảy, 23/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Kiểm sát viên viết » Tản mạn

Nhìn lại Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ sáu - 24/07/2015 14:59
Nhìn lại Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân

Nhìn lại Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân

Sau 06 ngày thi đấu sôi nổi ( từ 11/7 đến 16/7), Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân của VKSND thành phố Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp.

         

 

Tham dự  Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân năm 2015 có gần 100 vận động viên từ các đơn vị trực thuộc VKSND TP Đà Nẵng, các đơn vị khách mời đến từ VKSND cấp cao tại Đà Nẵng, VKS Quân sự Quân khu V, Cục Điều tra VKSND Tối cao tại miền Trung Tây Nguyên đăng ký tham gia thi đấu ở 02 nội dung Cầu lông và bóng đá mini.  Nhìn chung, Giải thể thao năm 2015 do VKSND thành phố Đà Nẵng đã có nhiều tiến bộ đáng ghi nhận. Công tác tổ chức, phục vụ hậu cần, đều được đảm bảo. Đặc biệt, các đơn vị đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo và tạo những điều kiện hết sức quan trọng cho các vận động viên tập luyện và thi đấu hết mình. Các vận động viên không chuyên đã nỗ lực thi đấu và đã cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi, đầy kịch tính trong từng nội dung thi; Khán giả đã được chứng kiến những phần thi căng thẳng, hấp dẫn và đầy kịch tính… Tất cả đã tạo nên thành công của Giải thể thao năm 2015.

Trọng tài bàn Nguyễn Phước Toán- Phó Viện trưởng VKS Thanh Khê

Trọng tài cầu lông Phạm Xuân Thanh

Các đoàn dự lễ bế mạc

Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân đã diễn ra thành công tốt đẹp trước hết nhờ có sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo VKSND TP Đà Nẵng đối với công tác thể thao. Sự phối hợp và tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động thể thao của các đơn vị trực thuộc VKSND TP Đà Nẵng, các đơn vị khách mời. Ban tổ chức, Tổ trọng tài đã làm việc nhiệt tình đã giao giúp cho Giải thể thao diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt đẹp. Đặc biệt, tất cả các đội đều chấp hành tốt việc thực hiện những quy định của Điều lệ giải, các vận động viên đều rất nhiệt tình, luôn thể hiện tình đồng đội cao trong thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Văn Bung- Phó Viện trưởng VKSND tp. Đà Nẵng, trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu tổng kết

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Chánh Văn Phòng, Phó Ban Tổ chức trao giải thưởng cho vận động viên đoạt giải môn cầu lông đơn nam

 

Đồng chí Nguyễn Văn Bung- Phó Viện trưởng VKSND thành phố trao giải thưởng cho các vận động viên đôi nam cầu lông

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Chánh Văn Phòng trao giải thưởng cho cầu thủ vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất

Đồng chí Nguyễn Văn Bung- Phó Viện trưởng VKS thành phố trao giải khuyến khích cho đội bóng đá VKS Liên Chiểu- Thanh Khê

Đồng chí Nguyễn Hữu Linh- Phó Viện trưởng VKSND tp trao giải Ba cho đội bóng đá VKS thành phố

Đồng chí Phan Vũ Hoàng- Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng trao giải Nhì cho Đội bóng đá VKS Quân khu V

Kết quả lớn nhất của Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân là sự chiến thắng của niềm đam mê, của sự quyết tâm, với tinh thần đoàn kết, vượt mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau cùng tổ chức thành công như hôm nay. Đây là dịp để động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá của cán bộ, công chức nhằm phục vụ tốt hơn công tác chuyên môn đồng thời mở rộng sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/07/1960 - 26/07/2015)

Đồng chí Nguyễn Văn Bung- Phó Viện trưởng VKSND tp. Đà Nẵng trao giải Nhất cho Đội bóng đá VKS Cẩm lệ- Ngũ Hành Sơn

Khép lại Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân năm 2015, Ban Tổ chức  gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Lãnh đạo VKSND thành phố, VKSND cấp cao tại Đà Nẵng, VKS Quân sự Quân khu V, Cục Điều tra VKSND Tối cao tại miền Trung Tây đã quan tâm, tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu và tạo điều kiện để cho Giải thể thao chào mừng 55 năm thành lập Ngành kiểm sát nhân dân diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: VH (ảnh Quang Nớp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Tạp chí kiểm sát
thư viện pháp luật
Đại học kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
báo bảo vệ pháp luật
VKS Quảng Nam
Quản lý án dân sự
Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 674

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 122996

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11004977

Bình yên trên vùng đất mới