06:04 ICT Thứ ba, 21/11/2017
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin, thông báo nội bộ

Thể lệ Hội thi nấu ăn" Bàn tay vàng" năm 2016

Thứ ba - 18/10/2016 13:52
Ban tổ chức Hội thi thông báo Thể lệ Hội thi nấu ăn "Bàn tay vàng" năm 2016 như sau :

 

     VIỆN KIỂM SÁT ND TP ĐÀ NẴNG              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

         BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                               *****                                                               *************

             Số :       /TL-BVSTBPN                                                       Đà Nẵng, ngày 12  tháng 10 năm 2016

 

THỂ LỆ

                                                                         HỘI THI NẦU ĂN “BÀN TAY VÀNG” NĂM 2016   

 

Thực hiện Kế hoạch số 378/TCCB ngày 26/9/2016 của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ VKSND thành phố Đà Nẵng về việc Tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), Ban tổ chức Hội thi thông báo Thể lệ Hội thi như sau:

 

I.ĐỐI TƯỢNG VÀ KINH PHÍ THAM GIA :

- Là công chức, người lao động đang làm việc tại 07 VKSND quận, huyện và VKSND thành phố Đà Nẵng.

- Mỗi VKSND quận huyện tổ chức 01 đội thi

- VKSND TP Đà Nẵng tổ chức 05 đội thi theo 05 chi bộ.

- Mỗi đội thi gồm 03 thành viên (có 02 nam và 01 nữ, cử 01 đội trưởng)

- Mỗi đội thi được Ban Tổchức cấp 700.000 đ để mua nguyên liệu,  phụ liệu, gia vị… tham gia Hội thi.

 

II. NỘI DUNG VÀ HÌNH THỨC THI:

- Mỗi đội dự thi nấu một bữa ăn gia đình hoặc một bữa tiệc nhỏ 05 món ăn cho 05 người dùng, với tổng số tiền mua nguyên liệu, phụ liệu, gia vị… không quá 700.000 đồng.

- Thời gian nấu và trình bày các món ăn dự thi không quá 90 phút. Các Đội thi được tiếp quản khu vực chế biến món ăn trước 15 phút. Thời gian thuyết trình món ăn của mỗi Đội thi không quá 03 phút. Các đội thi vượt quá thời gian quy định sẽ bị trừ điểm.

- Yêu cầu nguyên liệu sử dụng tươi sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Các đội thi được quyền sử dụng nguyên liệu đã sơ chế như đã gọt sạch, rửa sạch, chặt miếng, thái khúc… không ướp gia vị trước. Các nguyên, phụ liệu trang trí món ăn không được cắt, tỉa trước.

- Các đội dự thi phải có bản kê thực đơn, đơn giá  mua sắm nguyên liệu, phụ liệu, gia vị … gửi về Ban giám khảo trước khi khai mạc (Đ/c Nguyễn Thị Bạch Tuyết, thành viên Ban Giám khảo) để kiểm tra, chấm điểm.

- Đơn vị tự chuẩn bị dụng cụ nấu, bếp nấu, bảng tên đơn vị. Không sử dụng thiết bị điện để nấu món ăn, trừ việc nấu cơm bằng nồi cơm điện.

- Chỉ thành viên Đội thi mới được có mặt tại khu vực chế biến món ăn. Đội thi sẽ bị trừ điểm nếu có người không phải là thành viên Đội thi giúp sức.

- Trong quá trình thi các đơn vị tuyệt đối không được sử dụng các thức ăn nấu sẵn.  Nếu vi phạm về nội dung này thì Đội thi bị loại ngay từ thời điểm bị phát hiện và phải hoàn trả tiền dự thi được cấp cho đơn vị.

- Các đơn vị tổ chức nấu và trình bày món ăn theo đúng vị trí đã được bốc thăm do Ban tổ chức chỉ định. Bàn để nguyên vật liệu nấu và bàn chưng bày món ăn do Ban tổ chức chuẩn bị.

- Đội thi dọn dẹp sạch sẽ khu vực nấu ăn trước khi Ban giám khảo tiến hành chấm điểm món ăn.

- Các đơn vị tham gia dự thi có quyền đề nghị, khiếu nại với Ban tổ chức về những hành vi vi phạm nội quy, quy chế thi trước khi công bố kết quả. Mọi khiếu nại sau khi công bố giải là vô hiệu.

- Thành viên Ban giám khảo không chấm điểm cho Đội thi của đơn vị mình.

 

III. QUY ĐỊNH CHẤM ĐIỂM: Thang điểm tối đa  100 điểm.

- Sơ chế nguyên vật liệu                            : tối đa là 10 điểm

- Vệ sinh khu vực nấu ăn                        : tối đa là 10 điểm

- Thời gian chế biến món ăn                     : tối đa là 10 điểm

- Thuyết trình sản phẩm                                    : tối đa là 10 điểm

- Trang trí đẹp                                          : tối đa là 10 điểm

- Chất lượng sản phẩm                                       : tối đa là 50 điểm

 

IV. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH:

1. Thể lệ này được Ban Tổ chức thông qua và quyết định ban hành các đội tham gia dự thi thực hiện nghiêm túc.

2. Ban tổ chức, Ban giám khảo làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, công bằng. Nếu chưa có sự thống nhất cao, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Trưởng Ban tổ chức.

 

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc gì, đề nghị các đơn vị báo cáo bằng văn bản để Ban tổ chức Hội thi xử lý và giải quyết.

 

Nơi nhận :                                                                  TM. BAN TỔ CHỨC

- Các đơn vị dự thi                                                               TRƯỞNG BAN

- Thành viên BTC,BGK,TTK

- Lưu VT, BVSTBPN ( NTBT 25 bản)                                      ( Đã ký)

 

 

                                                                                      Nguyễn Hữu Linh

 

IV

Tác giả bài viết: VH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Hộp thư điện tử
Truyền hình kiểm sát
Quản lý án dân sự
thư viện pháp luật
Tạp chí kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Đại học kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
VKS Quảng Nam
Phần mềm quản lý án hình sự

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 87


Hôm nayHôm nay : 639

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 127799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9646470

Bình yên trên vùng đất mới