08:15 ICT Thứ tư, 17/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát

Hòa Vang: Tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Thứ hai - 08/07/2019 10:07
Chiều ngày 05/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 06 tháng đầu năm 2019.

Tham dự Hội nghị, về phía Viện KSND thành phố Đà Nẵng có đồng chí Ngô Thọ Nam - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Đà Nẵng; đồng chí Huỳnh Phương Đông - Chánh Thanh Tra; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - Phó Chánh văn phòng phụ trách Văn phòng. Về phía Viện KSND huyện Hòa Vang, có đồng chí Phạm Văn Sơn, Viện trưởng Viện KSND huyện Hòa Vang cùng sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sơn – Viện trưởng VKSND huyện Hòa Vang đã báo cáo số liệu và kết quả thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát của đơn vị trong 06 tháng đầu năm 2019. Trong 06 tháng đầu năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang đã hoàn thành các chỉ tiêu công tác đề ra; An ninh chính trị trên địa bàn huyện Hòa Vang được giữ vững ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận trên tất cả các lĩnh vực công tác chuyên môn nghiệp vụ như hình sự, dân sự, thi hành án,… cũng như công tác xây dựng ngành của đơn vị. Các ý kiến tham luận tập trung vào việc đánh giá tính hiệu quả của một số biện pháp đã áp dụng trong thời gian qua; chỉ ra một số hạn chế, tồn tại trong 6 tháng đầu năm, từ đó đề xuất, kiến nghị những biện pháp, giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót tiến tới nâng cao chất lượng công tác kiểm sát trong sáu tháng cuối năm 2019 và những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, các ý kiến tham luận cũng đã chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc ảnh hưởng đến chất lượng công tác trong 6 tháng đầu năm để Lãnh đạo VKSND thành phố có sự chỉ đạo tháo gỡ kịp thời.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả bài viết: Lê Tấn Quý – VKSND huyện Hòa Vang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kiểm sát

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Truyền hình kiểm sát
thư viện pháp luật
báo bảo vệ pháp luật
Quản lý án dân sự
Phần mềm quản lý án hình sự
Viện kiểm sát tối cao
VKS Quảng Nam
Hộp thư điện tử
Tạp chí kiểm sát
Đại học kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Thành viên online : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 1504

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51428

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12776807

Bình yên trên vùng đất mới