02:35 ICT Thứ bảy, 24/08/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát

Liên Chiểu: VKS chúc mừng 73 năm ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự

Thứ hai - 22/07/2019 09:36
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019), sáng ngày 19/7/2019, đồng chí Lê Đường - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu đã đến thăm và chúc mừng Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu.

Cùng đi với đồng chí Viện trưởng có đồng chí Phạm Ái Linh - Phó Viện trưởng và các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, cán bộ làm công tác Kiểm sát thi hành án dân sự. Về phía Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu tiếp đoàn có các đồng chí Trần Hữu Sơn - Chi cục trưởng, Phạm Thị Hồng Thu - Phó Chi cục trưởng cùng toàn thể Chấp hành viên, cán bộ và người lao động Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Đường đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự và chúc mừng những kết quả đã đạt được trong công tác thi hành án dân sự trong những năm qua của Chi cục Thi hành án dân sự quận. Đồng chí mong muốn, trong thời gian đến, Chi cục Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Thi hành án dân sự và kết quả đã đạt của những năm qua để công tác thi hành án dân sự trên địa bàn quận đạt được kết quả tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn hai cơ quan Viện kiểm sát và Thi hành án dân sự sẽ tăng cường hơn nữa trong công tác phối hợp trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong các lĩnh vực khác.

Đồng chí Trần Hữu Sơn phát biểu, cảm ơn những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của đồng chí Viện trưởng và toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu dành cho cán bộ, công chức và người lao động Ngành Thi hành án dân sự quận Liên Chiểu. Đồng chí cũng cho biết, trong những kết quả đã đạt được của đơn vị trong những năm qua có sự đóng góp, hỗ trợ tích cực từ Viện kiểm sát, nhất là công tác phối hợp trong việc giải quyết các vụ việc khó thi hành, án tồn kéo dài nhiều năm. Đồng chí Chi cục trưởng mong muốn trong thời gian đến Chi cục Thi hành án dân sự quận tiếp tục nhận được phối hợp chặt chẽ của Viện kiểm sát để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Ái Linh - VKSND quận Liên Chiểu

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Tạp chí kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Đại học kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
Truyền hình kiểm sát
thư viện pháp luật
Quản lý án dân sự
Phần mềm quản lý án hình sự
Hộp thư điện tử
VKS Quảng Nam

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 424

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91030

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12936784

video