22:16 ICT Thứ ba, 18/09/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát

Đoàn kiểm tra VKSND tối cao kiểm tra công tác xây dựng Ngành tại VKSND quận Thanh Khê

Thứ sáu - 06/10/2017 16:44
Chiều ngày 05/10/2017, Đoàn kiểm tra của VKSND tối cao do đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác xây dựng Ngành tại VKSND quận Thanh Khê. Tham gia Đoàn kiểm tra còn có các đồng chí: Phạm Quang Trung – Phó Cục trưởng Cục 2, Phó Trưởng đoàn và các thành viên gồm đồng chí Nguyễn Nho Chất – Phó Vụ trưởng Vụ 16, đồng chí Phạm Hoàng Diệu Linh – Phó Vụ trưởng Vụ 14, đồng chí Nguyễn Anh Sơn – Trưởng phòng Vụ 15 và đồng chí Lê Văn Hợp – Chuyên viên Cục 3.

Đ/c Nguyễn Văn Minh – Trưởng đoàn, chủ trì buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Mười – Viện trưởng VKSND quận Thanh Khê thay mặt đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong công tác xây dựng Ngành năm 2017 của VKSND quận Thanh Khê, trong đó gồm công tác chỉ đạo điều hành, công tác tham mưu tổng hợp, công tác tổ chức cán bộ, công tác thi đua khen thưởng, công tác tài chính kế toán, văn thư lưu trữ, thống kê tội phạm và công nghệ thông tin… Đồng thời nêu lên một số khó khăn của đơn vị hiện nay như biên chế còn thiếu, cơ sở vật chất còn hạn chế, kinh phí phục vụ cho một số hoạt động còn hạn hẹp…

Thành viên đoàn kiểm tra phát biểu ý kiến

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những kết quả mà VKSND quận Thanh Khê đạt được trong thời gian qua như: Đơn vị đã xây dựng đầy đủ và hoàn chỉnh hệ thống các Quy chế phục vụ cho công tác chỉ đạo điều hành hoạt động của đơn vị, xây dựng các Kế hoạch, Chương trình nhằm thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết và văn bản cấp trên, giúp cấp trên chuyển tải được nội dung cơ bản từ cấp Trung ương đến cơ sở, đặc biệt là công tác quán triệt và triển khai thực hiện các đạo luật mới, việc học tập và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, 5 khóa XII được thực hiện một cách nghiêm túc, có hiệu quả. Lãnh đạo đơn vị đã thực hiện sự minh bạch hóa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị, tham mưu cho Cấp ủy và chính quyền địa phương trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó, đồng chí lưu ý một số vấn đề cụ thể như: Cần nâng cao chất lượng tự đào tạo cán bộ tại chỗ, xem lại chất lượng kháng nghị ngang cấp, rà soát toàn bộ chỉ tiêu từ đây đến cuối năm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng chí thay mặt đoàn kiểm tra gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, công chức và gia đình cán bộ, công chức của đơn vị.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Mười đã chân thành cảm ơn đồng chí Nguyễn Văn Minh – Trưởng đoàn kiểm tra và các đồng chí thành viên trong đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện, chỉ ra những hạn chế của đơn vị. Đồng chí cam kết sẽ lãnh đạo đơn vị khắc phục những khó khăn, thiếu sót, phấn đấu đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian đến. 

Tác giả bài viết: Quang Vương – VKSND quận Thanh Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Quản lý án dân sự
Hộp thư điện tử
Truyền hình kiểm sát
VKS Quảng Nam
Đại học kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
thư viện pháp luật
Tạp chí kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 8271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 119440

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11549577

Bình yên trên vùng đất mới