17:22 ICT Thứ ba, 23/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát

Sơn Trà: Tổ chức họp giao ban tháng 4/2019

Thứ tư - 10/04/2019 10:12
Lúc 14 giờ 00 ngày 09/4/2019, Viện kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà tiến hành họp giao ban tháng 4/2019. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Trần Hoài Nam – Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Phước Toán - Chánh Văn phòng - Văn phòng tổng hợp và đồng chí Huỳnh Phương Đông - Chánh Thanh tra Viện KSND TP Đà Nẵng.

Đ/c Trần Hoài Nam – Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng và các đ/c Lãnh đạo các phòng về tham dự và chỉ đạo cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đức Thông - Viện trưởng VKSND quận Sơn Trà thay mặt đơn vị báo cáo số liệu và kết quả thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát của đơn vị trong 4 tháng đầu năm 2019. Trong 4 tháng đầu năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà đã cơ bản hoàn các chỉ tiêu công tác theo tinh thần thi đua về đích sớm, trong đó nổi bật một số chỉ tiêu như: Tỷ lệ án trọng điểm đạt 21%, vượt 16% so với kế hoạch đề ra; ban hành 03 kháng nghị phúc thẩm trong lĩnh vực hình sự, dân sự, KDTM; hoàn thành các cuộc kiểm sát trực tiếp trong các hoạt động tư pháp như: Kiểm sát trực tiếp giải quyết tin báo tố giác tội phạm và giải quyết khiếu nại tố cáo tại Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà; Kiểm sát thi hành án hình sự tại Cơ quan THA Hình sự và 04 UBND phường. Ngoài ra, phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà kiểm sát việc thụ lý và giải quyết quyết tin báo tố giác tội phạm tại Công an 03/07 phường trên địa bàn....Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đơn vị vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt được, đơn vị đã đề ra các mặt còn tồn tại như chỉ tiêu về án hình sự còn thấp, chưa có vụ án rút gọn, số phiên tòa rút kinh nghiệm đã thực hiện còn ít....Dựa trên kết quả công tác kiểm sát đã đạt được và căn cứ các chỉ tiêu thi đua đã đặt ra cũng như những mặt còn hạn chế, đơn vị đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Toàn cảnh cuộc họp

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Trần Hoài Nam - Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng đánh giá cao kết quả đạt được của đơn vị VKSND quận Sơn Trà trong 04 tháng đầu năm, với số lượng án hình sự nhiều, lực lượng Kiểm sát viên ít nhưng các đồng chí đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu mà kế hoạch đề ra, nhất là các kết quả đạt được trong hoạt động kiểm sát tư pháp. Đồng thời lưu ý đơn vị tiếp tục nỗ lực hơn nữa không dừng lại ở mục tiêu đạt mà còn phải vượt các chỉ tiêu, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Đức Thông cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Hoài Nam, các đồng chí Lãnh đạo các phòng, sẽ tăng cường công tác lãnh đạo, phấn đấu nỗ lực đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 như Kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Lâm – VKSND quận Sơn Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Viện kiểm sát tối cao
Đại học kiểm sát
Quản lý án dân sự
Hộp thư điện tử
Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
thư viện pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
báo bảo vệ pháp luật
VKS Quảng Nam

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 4821

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12804869

Bình yên trên vùng đất mới