20:25 ICT Thứ năm, 19/07/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát

Viện Kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà tổ chức họp giao ban tháng 9/ 2017

Thứ hai - 11/09/2017 14:52
Chiều ngày 07/9/2017, Viện kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà tiến hành họp họp giao ban tháng 9/2017. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hữu Linh – Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, đồng chí Lương Hồng Minh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Phước Toán - Chánh Văn phòng Văn phòng tổng hợp Viện KSND TP Đà Nẵng.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Đức Thông - Viện trưởng VKSND quận Sơn Trà thay mặt đơn vị báo cáo số liệu và kết quả thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát của đơn vị trong 9 tháng đầu năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2017, VKSND quận Sơn Trà đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu công tác theo tinh thần thi đua về đích sớm, cơ bản đơn vị đã hoàn thành các chỉ tiêu về kiểm sát hoạt động tư pháp. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đơn vị vẫn còn một số mặt còn tồn tại như chỉ tiêu về án hình sự còn chưa đạt chỉ tiêu, chưa có vụ án rút gọn, số phiên tòa rút kinh nghiệm đã thực hiện còn ít....Dựa trên kết quả công tác kiểm sát đã đạt được và căn cứ các chỉ tiêu thi đua đã đặt ra cũng như những mặt còn hạn chế, đơn vị đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Đồng chí Nguyễn Đức Thông báo cáo kết quả công tác tại cuộc họp

Tại cuộc họp, trong quá trình thảo luận, CBCC đơn vị đã nêu lên một số khó khăn, vướng mắc, đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã giải đáp, hướng dẫn khắc phục một số khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, lưu ý đơn vị một số chỉ tiêu cần hoàn thành nhất là chỉ tiêu về án hình sự, bên cạnh đó, cần tập trung nghiên cứu các quy định tại các đạo luật mới về tư pháp và các văn bản hướng dẫn thi hành để vận dụng chính xác và hiệu quả khi áp dụng vào thực tiễn và tích cực chuẩn bị cho Cuộc thi tìm hiểu “Bộ luật hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự” do VKSND TP Đà Nẵng tổ chức vào tháng 10/2017. Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Đức Thông cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Linh, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng VKSND thành phố, đơn vị sẽ tăng cường công tác lãnh đạo, phấn đấu nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 như Kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Lâm – VKSND quận Sơn Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Viện kiểm sát tối cao
Quản lý án dân sự
Truyền hình kiểm sát
thư viện pháp luật
VKS Quảng Nam
Tạp chí kiểm sát
Đại học kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
Hộp thư điện tử
báo bảo vệ pháp luật

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 4865

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100934

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11148814

Bình yên trên vùng đất mới