23:27 ICT Thứ năm, 15/11/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Thông tin Kiểm sát

Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Văn phòng

Thứ tư - 01/08/2018 15:23
Lúc 8 giờ 00’ ngày 31/7/2018, Viện KSND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị trực tuyến 02 cấp tập huấn về công tác văn phòng.

Đến dự hội nghị và trình bày các chuyên đề có đ/c Đỗ Thị Nguyệt Minh – Chi cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ (Sở Nội vụ TP Đà Nẵng), đ/c Phạm Hoàng Phúc – Chuyên viên CNTT (Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng).

Hội nghị đã được nghe hướng dẫn về vai trò của công tác văn thư, lưu trữ, các nội dung cơ bản của công tác văn thư, lưu trữ, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, của Chánh Văn phòng trong công tác văn thư, lưu trữ; trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị tại cơ quan, về công tác quản lý văn bản đến, quản lý văn bản mật; về việc đóng dấu công văn đến (mẫu dấu công văn đến theo TT07/2012 của Bộ nội vụ), vị trí đóng dấu đến, vị trí bút phê ...; Về trình văn bản đến; chuyển giao văn bản đến; giải quyết văn bản đến; một số lưu ý đối với văn bản mật đến; Theo dõi kết quả xử lý công việc theo các văn bản đến, quản lý Văn bản đi, quy trình quản lý văn bản đi thông thường tại bộ phận văn thư...

Hội nghị cũng được nghe báo cáo viên hướng dẫn các nội dung của Thông tư 01/2011/TT-BNV hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, áp dụng cho Cơ quan nhà nước, đơn vị Lực lượng vũ trang nhân dân... phương thức các bước lập hồ sơ công việc, một số tồn tại trong việc lập hồ sơ công việc; việc giao nộp tài liệu vài Lưu trữ lịch sử (đối với tài liệu lưu trữ bảo quản vĩnh viễn).

Ngoài ra, một nội dung mới, rất quan trọng cũng được đ/c báo cáo viên của Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn: Việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành; các lợi ích của phần mềm, việc báo cáo thống kê về tiếp nhận và xử lý văn bản của phần mềm và nhiều nội dung khác có liên quan.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Tác giả bài viết: Việt Hồng - Phòng TKTP&CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

thư viện pháp luật
Đại học kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
Hộp thư điện tử
Tạp chí kiểm sát
VKS Quảng Nam
báo bảo vệ pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Quản lý án dân sự
Truyền hình kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 2780

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11818439

Bình yên trên vùng đất mới