09:50 ICT Thứ ba, 19/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin t­ức_Sự kiện

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn tiến hành lễ kết nạp Đảng viên

Thứ hai - 29/05/2017 09:08
Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong việc xây dựng và phát triển Đảng, chiều ngày 26/5/2017, Chi bộ VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Nguyễn Trần Diễm My và Tề Hoàng Anh Tuấn

Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, thay mặt Chi bộ VKSND quận Ngũ Hành Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Nguyễn Trần Diễm My và Tề Hoàng Anh Tuấn hiện đang công tác tại VKSND quận Ngũ Hanh Sơn.

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực phấn đấu, tư dưỡng và rèn luyện cả về nghiệp vụ lẫn tư tưởng chính trị. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Với sự quan tâm, giúp đỡ giới thiệu của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn. Chi bộ VKSND quận Ngũ Hành Sơn đã xem xét ban hành Nghị quyết đề nghị Quận ủy Ngũ Hành Sơn ban hành quyết định về việc kết nạp Đảng viên đối với đồng chí My và đồng chí Tuấn. Ngày 15/5/2017 Ban thường vụ Quận ủy Ngũ Hành Sơn đã có các quyết định số: 951-QĐ/QU và quyết định số: 952-QĐ/QU vè việc kết nạp quần chúng Nguyễn Trần Diễm My và quần chúng Tề Hoàng Anh Tuấn vào Đảng cộng sản Việt Nam.

 Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp công bố các quyết định kết nạp Đảng viên

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trần Diễm My và đồng chí Tề Hoàng Anh Tuấn đã tuyên thệ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên theo quy định tại Điều 2 của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp trao quyết định cho đồng chí My và đồng chí Tuấn

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp đã giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới, trong đó đồng chí Bí thư Chi bộ nhấn mạnh đối với 02 đồng chí Đảng viên trước khi trở thành 01 người Đảng viên tốt thì cần phải phấn đấu để trở thành 01 người công dân tốt. Bên cạnh đó, hai đồng chí cũng phải luôn ghi nhớ trách nhiệm, nhiệm vụ của mình đối với Đảng, thực hiện nghiêm túc các nội dung đã được nêu ra tại Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng. Tiếp tục không ngừng phấn đấu, học tập, trau dồi đạo đức lối sống, các phẩm chất chính trị của một người Đảng viên ĐCSVN, luôn đi đầu, làm gương trong tất cả các hoạt động, phong trào của đơn vị cũng như ở địa phương nơi cư trú.

Lãnh đạo viện tặng hoa chức mừng 02 đồng chí đảng viên mới

Đại diện cho 02 Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Trần Diễm My đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ cũng như các đồng chí Đảng viên đã được phân công theo dõi, kèm cặp trong thời gian qua và đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để không phụ lòng mong mỏi của tổ chức và hơn hết là để xứng đáng khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng - Đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam; đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Đào Đức Hữu - VKSND quận Ngũ Hành Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Phần mềm quản lý án hình sự
Truyền hình kiểm sát
Đại học kiểm sát
VKS Quảng Nam
Quản lý án dân sự
báo bảo vệ pháp luật
thư viện pháp luật
Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
Tạp chí kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Thành viên online : 3

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 1416

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106121

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10988102

Bình yên trên vùng đất mới