16:42 ICT Thứ hai, 18/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin t­ức_Sự kiện

Chi đoàn Viện KSND Tp Đà nẵng tham gia Lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn tại cơ sở.

Thứ ba - 15/08/2017 08:46
Trong hai ngày 12 và 13/8/2017 vừa qua, tại Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn tại cơ sở; Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn khối các cơ quan thành phố khóa VII đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan TP. Đà Nẵng (19/8/1987 – 18/8/2017); đồng thời nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào của tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố qua 30 năm cống hiến, xây dựng, trưởng thành, Ban thường vụ Đoàn khối đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm và khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm đó là tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn tại cơ sở; Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn khối các cơ quan thành phố khóa VII cho cán bộ đoàn của các đơn vị trực thuộc.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hà Thảo Chi - Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Thành Đoàn ĐN; Nguyễn Thị Thu Hiền Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành đoàn; Phạm Thị Hồng Linh - Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP. Đà Nẵng; Đến tham dự và hướng dẫn tại Hội nghị có Tiến sỹ Nguyễn Văn Ri – Giám đốc trung tâm Thanh thiếu nhi Miền Trung; Đồng chí Đinh Quốc Khánh – Giảng viên kỹ năng Trung tâm Anh ngữ Fisher Superkids và 120 đồng chí là đại diện Ban chấp hành Đoàn của các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Linh - Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tp Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị với mục đích tạo điều kiện cho các cán bộ Đoàn học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai đẩy mạnh phong trào Đoàn tại đơn vị mình. Đây cũng là diễn đàn để chỉ ra những khó khăn, thuận lợi, những mong muốn của đoàn viên trong triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên tại cơ quan, đơn vị.

Trong chương trình tập huấn, các đại biểu đã dành nhiều thời gian trao đổi về Công tác văn phòng, công tác tổ chức của Đoàn, cán bộ đoàn của các đơn vị còn được lắng nghe, hướng dẫn các kỹ năng mềm trong quá trình sinh hoạt Đoàn tại cơ quan, đơn vị mình, như: Kỹ năng điều hành sinh hoạt Đoàn tại cơ sở, Kỹ năng giao tiếp công sở của cán bộ công chức, Kỹ năng thiết kế các mô hình hoạt động thanh thiếu niên,…..

  

Đồng chí Đinh Quốc Khánh – Giảng viên kỹ năng Trung tâm Anh ngữ Fisher Superkids hướng dẫn kỹ năng thiết kế các mô hình hoạt động thanh thiếu nhi

Tiến sỹ Nguyễn Văn Ri – Giám đốc trung tâm Thanh thiếu nhi Miền Trung hướng dẫn Kỹ năng giao tiếp công sở của cán bộ công chức.

Các đội hào hứng tham dự phần thi sáng tạo “Cổng trại”

Các đội tham dự phần thi thuyết trình kế hoạch tổ chức một sự kiện tại cơ sở

 

Hội nghị tập huấn là dịp trao đổi những nội dung cần thiết, thực tế nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn, qua đó góp phần đẩy mạnh hơn nữa công tác đoàn tại cơ sở.

 

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Sau hai ngày tập huấn, cán bộ đoàn của các đơn vị sẽ vận dụng những lý thuyết, thực hành tốt các kiến thức, kỹ năng tiếp thu được tại Hội nghị để phục vụ hiệu quả cho việc giải quyết thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị; qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn ở đơn vị cũng như xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang – Thanh tra Viện KSND TP Đà Nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Quản lý án dân sự
Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
VKS Quảng Nam
Phần mềm quản lý án hình sự
báo bảo vệ pháp luật
Truyền hình kiểm sát
Đại học kiểm sát
thư viện pháp luật
Tạp chí kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Thành viên online : 3

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 4044

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102333

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10984314

Bình yên trên vùng đất mới