02:39 ICT Thứ bảy, 24/08/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin t­ức_Sự kiện

Ngũ Hành Sơn: Tổng kết công tác công đoàn năm 2018 và đón nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng

Thứ ba - 22/01/2019 08:38
Sáng ngày 21/01/2019, Liên đoàn Lao động quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019; đồng thời khen tặng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn 2018.

Trong năm 2018, Công đoàn Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn đã triển khai và phối hợp các cấp chính quyền, đoàn thể trong việc thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn đạt kết quả cao; trong đó tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cũng như bảo vệ quyền, lợi ích, hợp pháp, chính đáng của công chức, người lao động trong đơn vị.

Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị thường xuyên quan tâm và tạo mọi điều kiện về tinh thần và vật chất cho đoàn viên công đoàn đơn vị. Toàn thể đoàn viên, công chức, người lao động đơn vị đã nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất nội bộ cao trong mọi hoạt động nên đã tạo những điều kiện thuận lợi hoàn thành tốt công tác hoạt động công đoàn, công tác chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành xuất sắc các phong trào thi đua do Ngành kiểm sát cấp trên và LĐLĐ quận tổ chức. Các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, công chức, người lao động và hoạt động công đoàn được tiển khai sâu rộng, đạt được sự chuyển biến tích cực, gắn kết thực hiện với Chương trình “Thành phố 4 an”, thực hiện cải cách hành chính và đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. BCH Công đoàn thường xuyên tổ chức và tạo điều kiện cho đoàn viên, công chức và người lao động đơn vị tham gia học tập, nghiên cứu các chủ trương, chính sách, nghị quyết của đảng và các văn bản pháp luật của nhà nước; quán triệt việc tự học tập, áp dụng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền các văn bản pháp luật có hiệu lực trong năm 2017 và 2018.

Tại Hội nghị, để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong năm 2018, đồng chí Ngô Xuân Thắng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng đã Bằng khen cho Công đoàn Viện KSND quận Ngũ Hành Sơn là một trong những tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018. 

Đ/c Ngô Xuân Thắng – Chủ tịch LĐLĐ TP. Đà Nẵng tặng Bằng khen cho các Công đoàn vững manh xuất sắc của quận Ngũ Hành Sơn

Tác giả bài viết: Anh Tuấn - VKSND quận Ngũ Hành Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

báo bảo vệ pháp luật
thư viện pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Hộp thư điện tử
Quản lý án dân sự
Đại học kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
VKS Quảng Nam

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 439

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 91045

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12936799

video