20:24 ICT Thứ năm, 19/07/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Cải cách công vụ, công chức

Chi bộ VKSND quận Thanh Khê tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 05/09/2017 08:22
Sáng ngày 31/8/2017, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Khê, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thùy Dương.

Dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Mười – Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê; cùng các đồng chí là Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng nghi thức theo quy định của Điều lệ Đảng về việc kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mười đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng, ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện của đồng chí Trần Thùy Dương trong thời gian công tác tại đơn vị. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng nhắc nhở, dặn dò đồng chí tiếp tục phấn đấu trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ do đơn vị giao phó cũng như nhiệm vụ chính trị tại địa phương; tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng, chấp hành nghiêm quy định của Đảng về những điều Đảng viên không được làm trong thời gian thử thách để trở thành Đảng viên chính thức.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lê Văn Khương - Phó Bí thư Chi bộ, đại diện Chi uỷ Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thùy Dương trong thời gian thử thách 12 tháng.

  

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thùy Dương đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác được lãnh đạo giao cũng như rèn luyện để trở thành một Đảng viên chính thức.

  

Với việc kết nạp thêm hai đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã nâng số lượng Đảng viên lên 20 đồng chí. Điều này cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp Đảng viên mới. Đây cũng là nguồn động lực để các đồng chí khác trong đơn vị Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê không ngừng phấn đấu, rèn luyện để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung – VKSND quận Thanh Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
Phần mềm quản lý án hình sự
thư viện pháp luật
báo bảo vệ pháp luật
Đại học kiểm sát
VKS Quảng Nam
Truyền hình kiểm sát
Tạp chí kiểm sát
Quản lý án dân sự

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 4850

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100919

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11148799

Bình yên trên vùng đất mới