Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang kết nạp đảng viên mới - Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng
07:04 ICT Thứ ba, 21/08/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Cải cách công vụ, công chức

Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 28/04/2017 14:22
Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Vang, vào sáng ngày 28/4/2017, tại Hội trường Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Kiều Hạnh.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Ngô Thọ Nam – Huyện uỷ viên - Bí thư chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố toàn văn Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Kiều Hạnh.  

Đ/c Ngô Thọ Nam – HUV- Bí thư chi bộ trao QĐ và tặng hoa chúc mừng  đảng viên mới

 

Trải qua một thời gian dài phấn đấu, đồng chí Hạnh đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đơn vị, đồng chí Hạnh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  

Đ/c Kiều Hạnh tuyên thệ lời thề của người đảng viên

 

Tiếp đó, đồng chí Lê Đường – Phó bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời căn dặn các đồng chí đảng viên mới luôn phải nâng cao phẩm chất chính trị hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn để đủ các điều kiện trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị. 

Đ/c Lê Đường – PBT Chi bộ giao nhiệm vụ, trách nhiệm cho các đảng viên mới

Cuối cùng, đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng  đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, tin tưởng đồng chí Hạnh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang

Với việc kết nạp thêm 01 đồng chí đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang lên 13 đồng chí.Điều này một lần nữa cho thấy sự quan tâm của Đảng bộ huyện Hoà Vang nói chung và Chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang nói riêng trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp đội ngũ đảng viên mới, xây dựng Chi bộ vững mạnh. Đây cũng là động lực cho tất cả cán bộ công chức không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trương Công Hoà – VKS Hoà Vang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Quản lý án dân sự
VKS Quảng Nam
Phần mềm quản lý án hình sự
Truyền hình kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
Hộp thư điện tử
thư viện pháp luật
Đại học kiểm sát
Tạp chí kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 110

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 846

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108670

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11314227

Bình yên trên vùng đất mới