22:56 ICT Thứ ba, 20/08/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Cải cách công vụ, công chức

Hòa Vang: Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 30/05/2019 09:30
Ngày 23/5/2019, Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Phạm Văn Sơn – Phó bí thư chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. Tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ.

Đ/c Phạm Văn Sơn – Phó Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng  đảng viên mới 

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đẩng viên chi bộ, đồng chí Vũ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

 Đ/c Đảng viên mới tuyên thệ

Đồng chí Phó bí thư chi bộ chúc mừng đảng viên mới đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, tin tưởng đồng chí Vũ  sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  

Chi bộ Viện KSND huyện Hòa Vang 

Với việc kết nạp thêm 01 đồng chí đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang lên 12 đồng chí. Điều này một lần nữa cho thấy sự quan tâm của Đảng bộ huyện Hoà Vang nói chung và Chi bộ Viện KSND huyện Hoà Vang nói riêng trong việc bồi dưỡng, phát triển và kết nạp đội ngũ đảng viên mới, xây dựng Chi bộ vững mạnh. Đây cũng là động lực cho tất cả cán bộ công chức không ngừng học tập, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao dù ở bất kỳ lĩnh vực công tác nào, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trương Công Hoà – VKSND huyện Hoà Vang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

VKS Quảng Nam
Viện kiểm sát tối cao
Quản lý án dân sự
báo bảo vệ pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
Tạp chí kiểm sát
Hộp thư điện tử
thư viện pháp luật
Truyền hình kiểm sát
Đại học kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 4589

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77664

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12923418

video