08:58 ICT Thứ ba, 16/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Cải cách công vụ, công chức

Sơn Trà: Tổ chức họp nhận xét, đánh giá đảng viên năm 2018

Thứ tư - 02/01/2019 09:28
Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà tổ chức họp đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm 2018.

Cuộc họp diễn ra với sự có mặt của 12 đảng viên đang sinh hoạt thường xuyên tại Chi bộ, đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Phan Minh Mẫn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy và các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng thuộc Quận ủy Sơn Trà.

 

Toàn cảnh cuộc họp

Việc tiến hành đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; kiểm điểm tập thể và cá nhân trong Chi ủy có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng để qua đó đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. 

Đồng chí Lưu Thu Hà - Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy báo cáo đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Báo cáo tự kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ năm 2018

Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, cuộc họp đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá đối với tập thể Chi ủy, các đảng viên trong Chi bộ. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Lưu Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ đã Báo cáo đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Báo cáo tự kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ năm 2018, các đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và thời gian cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình trên tinh thần phê bình, tự phê bình.Trên cở sở đó, Chi bộ tiến hành biểu quyết, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2018: Chi bộ có 12 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

  

Đồng chí Nguyễn Đức Thông - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ báo cáo tự đánh giá xếp loại năm 2018

Đồng chí Phan Minh Mẫn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Sơn Trà phát biểu ý kiến chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phan Minh Mẫn – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Sơn Trà đánh giá cao những kết quả mà Chi ủy, Chi bộ VKSND quận Sơn Trà đã đạt được trong năm 2018, đã phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt các nhiệm vụ Ngành và nhiệm vụ chính trị địa phươn. Thay mặt Chi ủy, Chi bộ đồng chí Nguyễn Đức Thông - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộtiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo Chi bộ, đơn vị phát huy khối đại đoàn kết, cùng nhau chung sức hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà được Đảng và Ngành giao phó trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Lâm - VKSND quận Sơn Trà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

VKS Quảng Nam
Tạp chí kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
Truyền hình kiểm sát
Đại học kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Hộp thư điện tử
Viện kiểm sát tối cao
thư viện pháp luật
Quản lý án dân sự

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Thành viên online : 3

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1221

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47542

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12772921

Bình yên trên vùng đất mới