16:09 ICT Thứ ba, 23/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Pháp luật & Đời sống » Văn hoá, văn minh đô thị

Cẩm Lệ: Chi đoàn Viện kiểm sát tham gia Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW và chuyên đề bảo vệ Tổ Quốc trong tình hình mới năm 2019

Thứ hai - 08/04/2019 15:19
Ngày 06 tháng 4 năm 2019, tại hội trường Quận ủy, Ban Thường vụ Quận đoàn Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền Chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW và chuyên đề bảo vệ Tổ Quốc trong tình hình mới năm 2019 cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Chủ trì Hội nghị đồng chí: Nguyễn Thị Vinh – Bí thư Quận đoàn Cẩm Lệ. Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí TS. Nguyễn Thị Hoài Phương - Học viện Chính trị khu vực III. Tham dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên các cơ sở Đoàn trực thuộc Quận Đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên.Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Cẩm Lệ đã cử toàn thể đoàn viên chi đoàn tham gia Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền hai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”.

Tại Hội nghị các đoàn viên đã được nghe đồng chí là Báo cáo viên truyền đạt nội dung hai chuyên đề gồm: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm”.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương đã có những chia sẽ mộc mạc, gần gũi, thân tình và thực tế, phản ánh đúng thực trạng của công tác thanh niên hiện nay. Nội dung của hai chuyên đề đã được đồng chí truyền tải một cách súc tích, ngắn gọn với nhiều thông điệp, minh họa cụ thể truyền cảm hứng để đội ngũ thanh niên có lối sống đẹp, giản dị, tích cực.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thi Vinh – Bí thư Quận đoàn đã có lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đồng chí báo cáo viên, đúc kết những thông điệp quan trọng và nhắc nhở các cơ sở đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa ý thức học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền sâu rộng những nội dung của chuyên đề đến nhiều đối tượng hơn nữa.

Qua việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", nhận thức chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đoàn viên ngày càng được nâng cao; tính chiến đấu tự phê bình và phê bình và ý thức tự rèn luyện về phẩm chất đạo đức của cán bộ, đoàn viên từng bước được nâng lên; nâng cao tinh thần gương mẫu, ý thức trách nhiệm, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ công tác.

Tác giả bài viết: Lê Vũ - VKSND quận Cẩm Lệ

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

VKS Quảng Nam
Hộp thư điện tử
thư viện pháp luật
Tạp chí kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự
Đại học kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Truyền hình kiểm sát
Quản lý án dân sự

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 4511

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79180

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12804559

Bình yên trên vùng đất mới