09:46 ICT Thứ ba, 16/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Pháp luật & Đời sống » Văn hoá, văn minh đô thị

Hải Châu: Chi đoàn tham gia chương trình “Hạc giấy ước mơ hỗ trợ thiếu nhi, Đoàn viên, thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” năm 2019

Thứ hai - 04/03/2019 14:30
Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/ĐTN ngày 15/02/2019 về việc tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2019 – Phát động Hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và Ngày hội Hạc giấy ước mơ gây quỹ Hạc giấy hộ trợ thiếu nhi, Đoàn viên, thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 03.3.2019, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, thành phố Đà Nẵng, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải Châu đã tích cực tham gia ngày hội.

Hình ảnh ngày hội

Ngày hội “Hạc giấy ước mơ hỗ trợ thiếu nhi, Đoàn viên, thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019” nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội LHTN quận Hải Châu, được tổ chức với nhiều hoạt động nổi bật. Trong đó có các nội dung giao lưu như: Văn nghệ, ca hát, chơi trò chơi nhỏ... thu hút được đông đảo các Đoàn viên, Hội viên, thanh niên (HVTN) trên địa bàn quận Hải Châu tham gia.

  

Đấu giá tranh ảnh

Thể hiện tính nhân văn của Ngày hội, các tác phẩm tranh vẽ do đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh vẽ với chủ đề “Hạc giấy mơ ước của em” nói về các bệnh nhi ung thư, ước mơ khát vong trong cuộc sống. Các tranh vẽ được đóng khung và thể hiện sự sáng tạo trong các bức tranh. Số tiền thu được từ việc bán đấu giá tranh ảnh sẽ được đóng góp vào quỹ Hạc giấy ước mơ tại Ngày hội. Thể hiện Tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, đã truyền lửa yêu thương, gắn kết cộng đồng, mang đến một cuộc sống đầy tính nhân ái, bao dung, được nhân dân và xã hội ghi nhận đánh giá cao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, HVTN quận.

  

Chi đoàn VKSND quận Hải Châu quyên góp trong ngày hội

Chi đoàn VKSND quận Hải Châu đã tham gia tích cực vào ngày hội, bên cạnh đó cũng đã quyên góp vào việc chữa trị cho các bệnh nhân ung thư,mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có thể tiếp tục viết lên ước mơ, khát vọng và có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Phạm Khanh – VKSND quận Hải Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Truyền hình kiểm sát
Đại học kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
Quản lý án dân sự
thư viện pháp luật
VKS Quảng Nam
Tạp chí kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
Hộp thư điện tử

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1341

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12773041

Bình yên trên vùng đất mới