18:22 ICT Thứ tư, 20/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Pháp luật & Đời sống » Văn hoá, văn minh đô thị

Chi đoàn VKSND quận Liên Chiểu tham gia Hội trại “Tự hào Liên Chiểu tuổi 20”

Thứ hai - 27/03/2017 13:43
Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Đoàn Liên Chiểu; Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phòng Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/2017) và Khánh thành nhà tưởng niệm Khu chiến tích B1 Hồng Phước, đồng thời thực hiện Kế hoạch số 160/KH/ĐTN ngày 01/3/2017 của Ban thường vụ quận đoàn Liên Chiểu về việc tổ chức Hội trại “Tự hào Liên Chiểu tuổi 20”, vào ngày 25,26/3/2017 cùng với các Chi đoàn thanh niên thuộc khối phường và Chi đoàn thanh niên thuộc Khối thanh niên CN-VC, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu đã tham gia sôi nổi Hội trại do Quận đoàn Liên Chiểu tổ chức với chủ đề “Phát huy truyền thống - Đoàn kết tiến bước”.

Với mục đích tuyên tryền, giáo dục cho tuổi trẻ toàn quận về truyền thống vẻ vang của ĐoànTNCS Hồ Chí Minh 86 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm trong tuổi trẻ quận nhà, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện làm theo lời Bác, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Thông qua các hoạt động phong trào, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng hoạt động Đoàn - Hội và những mô hình thiết kế tượng đài về những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh vẻ vang của dân tộc.

Hội trại “Tự hào Liên Chiểu tuổi 20

Qua hai ngày hội trại với những nội dung thi đặc sắc, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận Liên Chiểu nói chung và đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu nói riêng đã có những giây phút vui chơi thoải mái, đồng thời đã học hỏi được những kỹ năng Đoàn - Hội cơ bản để từ đó nâng cao ý thức và tinh thần đoàn kết, kỷ luật và tính thi đua cao trong tập thể. Với những đóng góp không nhỏ trong các nội dung thi của Hội trại, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu nằm trong Cụm 2 Khối Công nghiệp - Công nhân viên chức đã xuất sắc nhận được Giải Ba toàn trại.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia Hội trại:

Tác giả bài viết: Hoài Bão - VKS Liên Chiểu

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Tạp chí kiểm sát
thư viện pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Đại học kiểm sát
Quản lý án dân sự
báo bảo vệ pháp luật
Hộp thư điện tử
VKS Quảng Nam
Truyền hình kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 3214

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112398

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10994379

Bình yên trên vùng đất mới