07:32 ICT Thứ tư, 17/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Pháp luật & Đời sống » Văn hoá, văn minh đô thị

Thanh Khê: Tham gia chương trình sinh hoạt chính trị với chủ đề “50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thứ năm - 16/05/2019 16:16
Sáng ngày 15/5/2019 tại Trung tâm hành chính quận Thanh Khê, Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Khê tổ chức buổi Sinh hoạt chính trị với chủ đề “50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Kế hoạch số 61-KH/ĐTN ngày 28/02/2019 của Ban thường vụ Quận Đoàn Thanh Khê về việc tổ chức hoạt động “Tuổi trẻ Đà Nẵng nhớ lời di chúc theo chân Bác” kỉ niệm 50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); nằm trong chương trình công tác phối hợp năm 2019 giữa Hội tù yêu nước và Quận đoàn Thanh Khê; nhân kỉ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019). Sáng ngày 15/5/2019 tại Trung tâm hành chính quận Thanh Khê, Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Khê tổ chức buổi Sinh hoạt chính trị với chủ đề “50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, các bạn Đoàn viên thanh niên đã được nghe bác Hoàng Thanh Thụy – Chủ tịch hội tù yêu nước thành phố Đà Nẵng kể về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tấm gương đạo đức của Bác một cách sinh động thông qua các video clip về cuộc đời và sự nghiệp của người. Qua việc tái hiện lại cuộc đời sự nghiệp của Bác, Quận Đoàn Thanh Khê còn kết hợp với tuyên truyền về việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 trong toàn Đoàn; đưa việc học tập và làm theo lời Bác trở thành việc làm thường xuyên, liên tục đối với các cấp bộ Đoàn, cán bộ Hội và tuổi trẻ Quận Đoàn.

Kết thúc buổi Sinh hoạt, đồng chí Võ Duy Rin – Phó Bí thư Quận đoàn Thanh Khê cảm ơn bác Hoàng Thanh Thụy đã có những chia sẻ rất chân tình và sâu sắc cho các đoạn Đoàn viên Thanh niên, giúp cho các bạn hiểu hơn về cuộc đời của Bác Hồ, khơi dậy tinh thần yêu nước và hăng say học tập, lao động để trở thành thế hệ có ích cho đất nước trong tương lai.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tác giả bài viết: Lam Phương - VKSND quận Thanh Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Truyền hình kiểm sát
thư viện pháp luật
Quản lý án dân sự
Đại học kiểm sát
Hộp thư điện tử
Phần mềm quản lý án hình sự
VKS Quảng Nam
báo bảo vệ pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Tạp chí kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 1302

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51226

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12776605

Bình yên trên vùng đất mới