07:28 ICT Thứ tư, 17/07/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Pháp luật & Đời sống » Văn hoá, văn minh đô thị

Thanh Khê: Thanh niên với an toàn giao thông

Thứ ba - 14/08/2018 14:54
Nhằm thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, sáng ngày 11/8/2018, Ban Thường vụ Quận Đoàn Thanh Khê phối hợp với Công ty TNHH Tiến Thu tổ chức Ngày hội “Thanh niên với an toàn giao thông” với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về việc chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Tới dự chương trình có đồng chí Lê Văn Cương - Phó Bí Thư Quận Đoàn Thanh Khê, Trung úy Đặng Xuân Thanh - CSGT Q. Thanh Khê cùng đội ngũ huấn luyện viên lái xe an toàn hệ thống Công ty TNHH Tiến Thu đã trực tiếp tuyên truyền, huấn luyện và đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho gần 150 đoàn viên thanh niên trên toàn địa bàn quận Thanh Khê.

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Bằng các phương pháp trực quan, sinh động trong việc phổ biến kiến thức an toàn giao thông, kĩ thuật lái xe an toàn, kết hợp các trò chơi hỏi, đáp có phần thưởng là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đã tạo được không khí sôi nổi, vui vẻ giúp các bạn trẻ dễ tiếp thu và ghi nhớ nội dung chương trình. Chi đoàn VKSND quận Thanh Khê cũng tham gia các hoạt động rất nhiệt tình và hào hứng với các kiến thức bổ ích từ chương trình. Sau phần tập huấn kiến thức, các bạn đoàn viên thanh niên được làm bài thi trắc nghiệm kiến thức về quy tắc khi tham gia giao thông, Luật Giao thông đường bộ và lái xe thực tế.

Các đoàn viên tham gia trò chơi về kiến thức an toàn giao thông

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018 của Quận Đoàn Thanh Khê, giúp các đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, trải nghiệm thực tế, trau dồi kỹ năng xử lý tình huống nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng xã hội.

Tác giả bài viết: Thanh Thuận - VKSND quận Thanh Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

báo bảo vệ pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Đại học kiểm sát
thư viện pháp luật
Phần mềm quản lý án hình sự
Hộp thư điện tử
Quản lý án dân sự
Truyền hình kiểm sát
Tạp chí kiểm sát
VKS Quảng Nam

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 1285

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51209

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12776588

Bình yên trên vùng đất mới