18:31 ICT Thứ tư, 20/06/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin VKS TP Đà Nẵng » Dân sự

VKSND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tập huấn công tác kiểm sát giải quyết án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại năm 2016

Thứ ba - 01/11/2016 08:41
Sáng ngày 31/10/2016, Phòng 9 phối hợp với Phòng 10 Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị tập huấn công tác kiểm sát giải quyết án dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Linh – Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Văn Bung – Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng; Lãnh đạo và cán bộ làm công tác tổng hợp của Văn phòng tổng hợp, Phòng tổ chức cán bộ cùng toàn thể lãnh đạo, kiểm sát viên, chuyên viên cán bộ làm công tác dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động ở cả hai cấp kiểm sát.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chánh Văn phòng tuyên bố lý do

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Linh nhấn mạnh kiểm sát án dân sự; kinh doanh thương mại là khâu kiểm sát quan trọng thể hiện chức năng và nhiệm vụ của Ngành kiểm sát nhân dân trong giai đoạn hiện nay nhất là từ khi Bộ luật TTDS năm 2015 và Luật TTHC năm 2015 có hiệu lực thi hành.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Linh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Trâm – Trưởng phòng 9 trình bày chuyên đề rút kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu bản án, quyết định nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng công tác kháng nghị, kiến nghị trong kiểm sát án dân sự, hôn nhân và gia đình.

  

Đồng chí Ngô Văn Hùng – Phó trưởng phòng 9 giải đáp những vướng mắc trong khâu kiểm sát giải quyết án dân sự.

  

Đồng chí Lê Ra – Trưởng phòng 10 trình bày chuyên đề rút kinh nghiệm trong khâu công tác kiểm sát giải quyết án hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và áp dụng các biện pháp xử lý hành chính của Tòa án nhân dân năm 2016.

  

Đồng chí Đặng Ngọc Hoài Linh – Phó trưởng phòng 10 trình bày chuyên đề rút kinh nghiệm trong công tác kháng nghị án hành chính, kinh doanh thương mại, lao động năm 2016.

  

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Linh đánh giá cao chất lượng các chuyên đề báo cáo cũng như tinh thần làm việc tập trung cao độ của toàn thể các đại biểu tham dự hội nghị. Qua các chuyên đề đồng chí đánh giá những thành quả mà khâu công tác này đã đạt được góp phần hoành thành chỉ tiêu nghiệp vụ công tác năm đã đề ra. Bên cạnh những kết quả đã đạt được thì đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong thời gian đến.

Cũng nhân hội nghị này, đồng chí Phó viện trưởng nhắn nhủ tới toàn thể cán bộ, kiểm sát viên trong toàn ngành, nhất là những cán bộ trẻ cần trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu công tác của Ngành./.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thư – P9 (ảnh Phòng TKTP)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Đại học kiểm sát
Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Viện kiểm sát tối cao
thư viện pháp luật
báo bảo vệ pháp luật
Quản lý án dân sự
Hộp thư điện tử
Phần mềm quản lý án hình sự
VKS Quảng Nam

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 3275

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112459

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10994440

Bình yên trên vùng đất mới