Sớm đưa Khối thi đua các cơ quan Trung ương đi vào hoạt động - Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng
23:58 ICT Chủ nhật, 19/08/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin VKS TP Đà Nẵng » Công tác khác

Sớm đưa Khối thi đua các cơ quan Trung ương đi vào hoạt động

Thứ năm - 23/02/2017 14:05
Sớm đưa Khối thi đua các cơ quan Trung ương đi vào hoạt động

Sớm đưa Khối thi đua các cơ quan Trung ương đi vào hoạt động

Sáng ngày 23/02/2017, tại Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Đà Nẵng, Khối thi đua, khen thưởng các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng (Khối thi đua) đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND thành phố, Khối trưởng Khối thi đua.

Tới dự cuộc họp có ông Đặng Chí Thanh - Trưởng ban Thi đua, khen thưởng Sở Nội vụ, Ủy viên Hội đồng Thi đua, khen thưởng thành phố và lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các thành viên trong Khối.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phan Trường Sơn - Khối trưởng Khối thi đua nhấn mạnh những đóng góp của các cơ quan Trung ương trên địa bàn đối với sự phát triển chung của thành phố. Mặc dù các cơ quan này về biên chế, ngân sách đều thuộc Trung uywơng quản lýnhưng nhiệm vụ, hoạt động lại diễn ra trên địa bàn, phục vụ cho việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, phát triển kinh tế, chăm sóc sức khỏe…cho người dân thành phố Đà Nẵng. Trong thời gian qua, công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan này đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt nhiều thành tích được ngành dọc cấp trên khen thưởng, suy tôn. Phía UBND thành phố cũng đã có sự quan tâm ngày càng hiệu quả, sâu sát đến công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị này. Tuy nhiên, việc ghi nhận, khen thưởng vẫn chưa tương xứng với những đóng góp của các cơ quan Trung ương đối với sự phát triển chung của thành phố.

Với việc ban hành Quyết định số 7645/QĐ-UBND ngày 04/11/2016 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc thành lập các Cụm, Khối thi đua của thành phố Đà Nằng (trong đó có Khối thi đua các cơ quan Trung ương) và sự hướng dẫn, tạo điều kiện của Ban Thi đua, khen thưởng thành phố đã thể hiện sự quan tâm, sự ghi nhận mới đối với các đơn vị này. VKSND thành phố với tư cách là Khối trưởng Khối thi đua đã chủ động xây dựng dự thảo Quy chế tổ chức, hoạt động của Khối thi đua; Xây dựng tiêu chí, bảng điểm xét khen thưởng của Khối thi đua để lấy ý kiến đóng góp của các thành viên…

Tại cuộc họp, các thành viên trong Khối thi đua đã thảo luận, góp ý một cách cụ thể, chi tiết về những Dự thảo nêu trên, đồng thời cũng đưa ra những vướng mắc trong công tác thi đua, khen thưởng để trao đổi, xin ý kiến Ban Thi đua, khen thưởng thành phố.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Đặng Chí Thanh - Trưởng ban Thi đua, khen thưởng Sở Nội vụ, Ủy viên Hội đồng Thi đua, khen thưởng thành phố ghi nhận ý kiến của Khối thi đua, giải đáp một số vướng mắc của các thành viên và tin tưởng với sự chân thành, nhất trí của các thành viên, Khối thi đua các cơ quan Trung ương trong thời gian tới sẽ đi vào hoạt động tích cực, hiệu quả, là một kênh để UBND thành phố đánh giá, ghi nhận và biểu dương những thành tích của các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn.

Cuộc họp đã thể hiện sự nhất trí cao của các thành viên trong khối thi đua về dự thảo Quy chế tổ chức, hoạt động của Khối thi đua, Tiêu chí, Bảng điểm xét khen thưởng; bầu Khối phó, Thường trực Khối thi đua và nhất trí một số vấn đề khác để sớm hoàn thiện, đưa Khối thi đua đi vào hoạt động ngay từ tháng 3 năm 2017 tới đây.

Tác giả bài viết: Văn Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thành phố, khối thi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Truyền hình kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
VKS Quảng Nam
Tạp chí kiểm sát
Hộp thư điện tử
Phần mềm quản lý án hình sự
Quản lý án dân sự
Đại học kiểm sát
thư viện pháp luật

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 6442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100792

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11306349

Bình yên trên vùng đất mới