22:49 ICT Thứ năm, 19/04/2018
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin VKS TP Đà Nẵng » Công tác khác

Hướng dẫn lập và gửi báo cáo thống kê trong tháng 9 năm 2013

Thực hiện công văn số 3440/VKSTC-TKTP, ngày 30/9/2013của Viện KSND tối cao về thực hiện kỳ thống kê tháng 9 năm 2013 phục vụ xây dựng báo cáo Quốc hội, Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin (gọi tắt là Phòng TKTP) đề nghị các đơn vị như sau: 1. Đối với các Phòng Nghiệp vụ: Thời gian có báo cáo tại Phòng TKTP: trước 10 giờ 30 ngày 03/10/2013( ngày thứ năm). 2. Đối với VKSND quận, huyện: Thời gian có báo cáo tại Phòng TKTP: trước 15 giờ 30 ngày 03/10/2013( ngày thứ năm).

Miền Trung tan hoang sau bão số 10

Miền Trung tan hoang sau bão số 10

Hàng ngàn ngôi nhà bị tốc mái, 3 người chết và gần 20 người bị thương. Đường sắt Bắc-Nam bị ách tắc ở 7 điểm. Cơn bão số 10 đã để lại hậu quả nặng nề. Quảng Bình: 3 người chết do bão

357 tháng tù và 246 tháng thử thách dành cho các đối tượng chuyên Cưỡng đoạt tài sản trên xe khách tại Đà Nẵng

357 tháng tù và 246 tháng thử thách dành cho các đối tượng chuyên Cưỡng đoạt tài sản trên xe khách tại Đà Nẵng

Có thể nói đây là vụ án hết sức phức tạp và được dư luận quan tâm, bởi lẽ người bị hại ở xa, không có địa chỉ cụ thể vì hầu như đều là những hành khách đi các tuyến từ Nam ra Bắc, do đó khi bị các đối tượng trên cưỡng đoạt tài sản thì hầu như họ chọn phương án đành im lặng để được yên thân. Tuy nhiên với sự chỉ đạo quyết liệt của ban chuyên án, các Điều tra viên có kinh nghiệm đã không quản ngại khó khăn quyết tâm đưa vụ án ra ánh sáng. Theo cáo trạng Viện kiểm sát nhân dân quận Cẩm lệ truy tố:

VKSND quận Sơn Trà: Tổ chức sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ

VKSND quận Sơn Trà: Tổ chức sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ

Vào lúc 14 giờ ngày 06/9/2013, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Sơn Trà tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ về việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010- 2015 nhằm đánh giá về những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ.

Dự đoán của BLV Văn Khương về tỷ số trận chung kết

Dự đoán của BLV Văn Khương về tỷ số trận chung kết

Giải bóng đá mini ngành Kiểm sát nhân dân (VKS) thành phố Đà Nẵng càng đi sâu vào giải càng trở nên hấp dẫn, gay cấn và đầy bất ngờ. Hai đội hạt giống là VKS thành phố và VKS Hoà Vang đã ngậm ngùi dắt tay nhau chia tay mùa giải trong nuốc tiếc. Điều đáng tiếc là với 6 điểm sau 2 vòng đấu đội VKS thành phố có quyền tự quyết là chỉ cần hoà VKS Sơn Trà thì sẽ đứng đầu bảng A. Nhưng do sai đấu pháp nên bị VKS Sơn Trà lội ngược dòng. Khi đã dẫn trước 2-0 lẻ ra đội VKS thành phố phải giữ nguyên đội hình và làm chủ thế trận . Tuy nhiên, do đấu pháp sai và sai nhất là đổi thủ môn ( nên nhớ là trong bóng đá mini cách biệt 2 bàn là quá mỏng manh và rất dể bị san lấp). Vì vậy nên đã bị VKS Sơn Trà với sức trẻ và với lối đá không còn gì để mất nên đã ngoạn mục thắng ngược lại 4-2 và đoạt vé vào tranh bán kết và đã tạo nên bất ngờ của giải.

Hội nghị  triển khai, học tập các Nghị quyết, Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 (khóa XI)

Hội nghị triển khai, học tập các Nghị quyết, Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 (khóa XI)

Sáng ngày 22/7/2013 Đảng uỷ VKSND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị “Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết và các kết luận Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7 (khóa XI)”. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Thị Thúc- Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan; Nguyễn Hữu Linh, Bí thư Đảng uỷ VKSND thành phố; Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ trì Hội nghị; các đồng chí đảng uỷ viên, cấp uỷ viên, đảng viên các Chi bộ trực thuộc.

Thông báo về tổ chức Hội nghị triển khai, học tập Nghị quyết, Kết luận Hội nghị Trung ương 7 (khoá XI)

Thông báo về tổ chức Hội nghị triển khai, học tập Nghị quyết, Kết luận Hội nghị Trung ương 7 (khoá XI)

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng về triển khai, học tập các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương Đảng 7 (Khoá XI), Đảng ủy VKSND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai, học tập các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương Đảng 7 (Khoá XI) vào thời gian, địa điểm, thành phần và nội dung như sau:

Viện KSND thành phố Đà Nẵng tổ chức thành công  kỳ thi tuyển công chức năm 2013

Viện KSND thành phố Đà Nẵng tổ chức thành công kỳ thi tuyển công chức năm 2013

Trong 02 ngày 14 và 15/8/2013, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2013 cho 41 thí sinh của các đơn vị: VKSND thành phố Đà Nẵng, VKSND tỉnh Quảng Nam, VKSND tỉnh Phú Yên và VKS phúc thẩm 2.

ĐẢNG UỶ VKSND Tp. ĐÀ NẴNG HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 8 NĂM 2013

ĐẢNG UỶ VKSND Tp. ĐÀ NẴNG HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 8 NĂM 2013

Vừa qua, Đảng uỷ VKSND thành phố Đà Nẵng họp thường kỳ tháng 8 năm 2013 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hữu Linh- Bí thư Đảng uỷ. Đảng uỷ đã nghe báo cáo kết quả công tác trong thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Báo cáo kết quả kiểm tra công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2013 tại 5 Chi bộ trực thuộc, Uỷ ban kiểm tra đã ban hành Kết luận và nhắc nhở các Chi bộ thực hiện đúng Điều lệ Đảng, các Nghị quyết và Chỉ thị của Đảng; triển khai Nghị quyết Trung ương VII (khoá XI) tới cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; BCH Công đoàn phối hợp với Chi đoàn, Hội cựu chiến binh thăm, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng tại Quảng Nam và thăm gia đình Liệt sĩ nhân ngày 27/7; đồng thời đề xuất việc BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với BCH Chi đoàn tổ chức Giải thi đấu bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn trong ngành Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9...

Cung cấp số liệu xây dựng báo cáo sơ kết thực hiện TTLT số 05/2005

Cung cấp số liệu xây dựng báo cáo sơ kết thực hiện TTLT số 05/2005

Thực hiện Công văn số 2554/VKSTC-V1 ngày 01/8/2013 của Viện kiểm sát Tối cao (Vụ 1) “V/v yêu cầu cung cấp số liệu xây dựng báo cáo sơ kết 08 năm thực hiện Thông tư liên tịch số 05/2005 về mối quan hệ phối hợp giữa Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát”, để có tình hình số liệu phục vụ việc tổ chức Hội nghị sơ kết 08 năm thực hiện TTLT 2005/TTLT-VKSNDTC-BCA-BQP ngày 07/9/2005 về quan hệ phối hợp giữa CQĐT và VKS trong việc thực hiện một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự 2003. VKSND thành phố Đà Nẵng đề nghị các Viện trưởng VKS quận, huyện, Trưởng phòng 1 và phòng 2 cung cấp những số liệu theo những nội dung sau:

VKSND QUẬN LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ 01

VKSND QUẬN LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ 01

Vừa qua, tại VKSND quận Liên Chiểu, Liên ngành Viện kiểm sát nhân dân - Công an nhân dân - Toà án nhân dân - Cơ quan quân sự - Thanh tra Nhà Nước - Chi cục Thi hành án dân sự - Chi cục Hải quan - Hạt Kiểm lâm - Đồn Biên phòng Hải Vân - Đội Quản lý thị trường số 5 - Chi Cục thuế quận Liên Chiểu đã tổ chức tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Quy chế số 01 ngày 20-6-2008 về phối hợp liên ngành trong tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác về tội phạm trên địa bàn quận Liên Chiểu (Quy chế 01), nhằm đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm công tác phối hợp liên ngành trong tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm trên địa bàn quận Liên Chiểu và đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian đến. Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Thanh Vân- Thành uỷ viên, Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng, đ/c Lương Nguyễn Minh Triết- Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Liên Chiểu, đ/c Nguyễn Thanh Chương- Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Liên Chiểu và Lãnh đạo các cơ quan Liên ngành.

Viện trưởng VKSND quận Sơn Trà trực tiếp thực hành Quyền công tố- kiểm sát điều tra

Viện trưởng VKSND quận Sơn Trà trực tiếp thực hành Quyền công tố- kiểm sát điều tra

Ngày 24/7/2013, Viện KSND quận Sơn Trà đã ra Quyết định phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà đối với Phạm Đức Thành, về tội“Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo quy định tại Điều 139 BLHS.

VKSND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG SƠ KẾT CÔNG TÁC KIỂM SÁT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2013

VKSND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG SƠ KẾT CÔNG TÁC KIỂM SÁT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2013

Ngày 24/7/2013, VKSND thành phố Đà Nẵng tổ chức sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2013 và các công bố các Quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2013. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thanh Vân, Thành ủy viên, Viện trưởng và các đồng chí Phan Trường Sơn, Nguyễn Hữu Linh- Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng; các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND quận, huyện; các đồng chí Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ, Kiểm sát viên hai cấp, Kiểm tra viên chính VKSND thành phố Đà Nẵng tham dự Hội nghị.

Đoàn viên công đoàn VKSND thành phố tham gia hiến máu

Đoàn viên công đoàn VKSND thành phố tham gia hiến máu

Hưởng ứng cuộc vận động tham gia hiến máu tình nguyện của Liên đoàn lao động thành phố và Chương trình "Hành trình đỏ" được tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng vào ngày 17/7/2013 mang tên: Ngày hội hiến máu “Trái tim sông Hàn”.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VKSND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VKSND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 01/7/2013, VKSND thành phố Đà Nẵng mở Hội nghị cán bộ chủ chốt để Quy hoạch bổ sung Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2010-2015, và lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng để thay thế đồng chí Trần Thanh Vân, Thành uỷ viên, Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng được điều động sang làm Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Đà Nẵng.

HƯỚNG DẪN CÁC LOẠI BÁO CÁO THỐNG KÊ TRONG THÁNG 7 NĂM 2013

HƯỚNG DẪN CÁC LOẠI BÁO CÁO THỐNG KÊ TRONG THÁNG 7 NĂM 2013

Việc thực hiện báo cáo kỳ thống kê tháng 6 và các loại báo cáo thống kê liên ngành 6 tháng đầu năm 2013 là công tác định kỳ của Viện kiểm sát các cấp nhằm phục vụ kịp thời tình hình đánh giá vi phạm và tội phạm xảy ra tại địa phương. Để làm tốt kỳ thống kê này, Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin - VKSND TP Đà Nẵng hướng dẫn các đơn vị xây dựng báo cáo thống kê như sau:

VKSND TP Đà Nẵng: Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi (01/06)

VKSND TP Đà Nẵng: Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi (01/06)

Sáng ngày 30/5/2013, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh niên VKSND thành phố tổ chức buổi gặp mặt và phát thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức cơ quan.Đến tham dự buổi gặp mặt và phát thưởng có các đồng chí: Trần Thanh Vân, Thành ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND thành phố; Phan Trường Sơn, Phó Viện trưởng VKSND thành phố; Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy VKSND thành phố; đồng chí Lê Thị Bắc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn, cán bộ công chức và đông đảo các cháu là con cán bộ công chức trong cơ quan.

HỘI CỰU CHIẾN BINH ĐẢNG UỶ KHỐI LÀM VIỆC VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH VKSND TP ĐÀ NẴNG

HỘI CỰU CHIẾN BINH ĐẢNG UỶ KHỐI LÀM VIỆC VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH VKSND TP ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 21/5/2013, Đoàn kiểm tra thuộc Hội Cựu chiến binh thuộc Đảng uỷ khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng do đồng chí Thái Duy Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã đến làm việc với Hội Cựu chiến binh VKSND thành phố Đà Nẵng. Làm việc với Đoàn có các đồng chí: Phan Trường Sơn, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Hội cựu chiến binh VKSND thành phố Đà Nẵng, các đồng chí Thái Duy Khanh, Nguyễn Thị Tám- Hội phó. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ VKSND thành phố Đà Nẵng.

Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Đà Nẵng kiểm tra việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2013 tại các VKS quận, huyện.

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 02/01/2013 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao về "Công tác ngành Kiểm sát nhân dân năm 2013" và Kế hoạch công tác số 92/KH-VKS-VP ngày 31/01/2013 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng về "Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2013", Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Đà Nẵng thành lập Đoàn kiểm tra để tiến hành kiểm tra việc triển khai công tác tại tất cả 07 Viện kiểm sát quận, huyện.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 23, 24, 25, 26, 27, 28  Trang sau 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Hộp thư điện tử
thư viện pháp luật
báo bảo vệ pháp luật
VKS Quảng Nam
Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Quản lý án dân sự
Viện kiểm sát tối cao
Đại học kiểm sát
Phần mềm quản lý án hình sự

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 7768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120431

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10601520

Bình yên trên vùng đất mới