15:53 ICT Thứ ba, 21/05/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin VKS TP Đà Nẵng

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giao ban hai cấp Quý I năm 2018

Thứ sáu - 09/03/2018 14:30
Sáng ngày 09/3/2018, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giao ban hai cấp kiểm sát Quý I năm 2018 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm công tác kiểm sát hai cấp Quý I năm 2018, đề phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng - chủ trì Hội nghị, các đồng chí Phó Viện trưởng và các đồng chí Trưởng phòng, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra; các đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận, huyện thuộc Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Trong các tháng đầu năm 2018, tất cả các VKSND quận, huyện và các đơn vị thuộc VKS thành phố (gọi tắt là các đơn vị) tùy theo tính chất nghiệp vụ, đã nghiêm túc xây dựng và triển khai các Chương trình, Kế hoạch công tác năm 2018, phân công nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo, Kiểm sát viên, công chức, người lao động trong đơn vị; đăng ký và giao ước thi đua năm 2018 theo đúng quy định.

Toàn cảnh hội nghị

Viện kiểm sát hai cấp phối hợp với các cơ quan tiến hành tố tụng xác định 03 vụ án hình sự trọng điểm (Phòng 3, VKS Ngũ Hành Sơn, VKS Cẩm Lệ: Mỗi đơn vị 01 vụ) và đã phối hợp với Tòa án nhân dân xét xử 01 vụ án hình sự rút kinh nghiệm.

Tại Hội nghị, các VKSND quận, huyện đã báo cáo kết quả triển khai Kế hoạch, Chương trình công tác năm 2018 của từng đơn vị, đồng thời nêu một số khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn ở một số các khâu công tác nghiệp vụ, nhất là trong công tác thực hành quyền công tố, KSĐT và KSXX sơ thẩm án hình sự; công tác kiểm sát tạm giữ, tạm giam; công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự...

Trên cơ sở những ý kiến của các Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận, huyện và ý kiến của các Trưởng phòng; Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng có ý kiến kết luận Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các đơn vị Viện kiểm sát 02 cấp trong quý II/2018 tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đề ra trong Kế hoạch, Chương trình công tác năm 2018.

Tác giả bài viết: Việt Hồng - TKTP (Ảnh: Thái Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kiểm sát, năm 2018

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

VKS Quảng Nam
Viện kiểm sát tối cao
Quản lý án dân sự
Phần mềm quản lý án hình sự
thư viện pháp luật
Tạp chí kiểm sát
Truyền hình kiểm sát
Hộp thư điện tử
Đại học kiểm sát
báo bảo vệ pháp luật

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Thành viên online : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1211

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59857

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12574096

Bình yên trên vùng đất mới