23:03 ICT Thứ ba, 20/08/2019
Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn !

Tin mới

Trang chủ » Tin Tức » Tin VKS TP Đà Nẵng

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ ba - 29/01/2019 10:25
Sáng ngày 28/1/2019, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp thành phố nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí Phan Trường Sơn, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các bác nguyên là Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ cùng gần 60 cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng.

Thay  mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân hai cấp thành phố Đà Nẵng, Viện trưởng Phan Trường Sơn bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí của Ngành trong dịp đầu xuân mới đồng thời nhấn mạnh, gặp mặt hưu trí là hoạt động được Viện kiểm sát nhân dân thành phố tổ chức thường niên, đây là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Phan Trường Sơn đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp ở thành phố năm 2018 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2019 và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới. Thay mặt Lãnh đạo Viện đồng chí Phan Trường Sơn gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt, Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng Nguyễn Quốc Dũng đánh giá cao những thành tích mà ngành Kiểm sát thành phố Đà Nẵng đạt được trong thời gian qua. Thay mặt cho toàn thể các cán bộ hưu trí đồng chí Nguyễn Quốc Dũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với Hội hưu trí và đề ra một số giải pháp để góp phần giúp cho Hội hưu trí Viện kiểm sát nhân dân thành phố hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, công chức đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Hình ảnh

  

 

Tác giả bài viết: Hoàng Vũ Thành- Phòng TCCB ( Ảnh: Phòng TKTP)

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập tin nội bộ

Website liên kết

Quản lý án dân sự
Truyền hình kiểm sát
VKS Quảng Nam
Đại học kiểm sát
Hộp thư điện tử
thư viện pháp luật
Viện kiểm sát tối cao
Phần mềm quản lý án hình sự
báo bảo vệ pháp luật
Tạp chí kiểm sát

Số truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 4636

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77711

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12923465

video