menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu - Giao lưu bóng đá giữa Liên quân Viện kiểm sát - Chi cục Thi hành án dân sự với Ngân hàng VietBank Tân Chính
Đăng ngày 05-08-2019 08:37
Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá giữa Liên quân Viện kiểm sát - Chi cục THADS quận Liên Chiểu và Ngân hàng Thương mại Việt Nam Thương tín VietBank Tân Chính diễn ra vào chiều ngày 02/8/2019.

Đến tham dự trận đấu giao lưu có lãnh đạo các đơn vị của 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các cán bộ - công nhân viên của các đơn vị.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Trận đấu giao lưu bóng đá được tổ chức long trọng tại sân thể thao MU (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) với không khí sôi nổi. Mặc dù thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng. Kết thúc trận đấu, Liên quân Viện kiểm sát - Chi cục THADS đã xuất sắc đánh bại đội bóng rất mạnh VietBank Tân Chính với tỷ số 5 - 4.

Những pha tranh chấp hay của trận đấu

Các cổ động viên tham gia cổ vũ cho trận đấu

Kết thúc giao lưu trên sân bóng, cán bộ, công chức và nhân viên của các đơn vị còn tổ chức giao lưu văn nghệ. Nhiều tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng cũng không ít các tiết mục ngẫu hứng, tạo không khí sôi động, hứng khởi trong buổi giao lưu.

Thành công của hoạt động giao lưu lần này hết sức ý nghĩa, đã thể hiện được công tác tổ chức bài bản, sự quan tâm của Lãnh đạo các đội bóng và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV của các đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể các đơn vị tham gia đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng giữa các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó hơn nữa trong sân chơi tinh thần và quan trọng hơn là sự phối hợp tốt trong công việc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mỗi đơn vị.