menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Phụ nữ CATP phải hoàn thiện mình hơn nữa
Đăng ngày 07-03-2014 16:11
(Cadn.com.vn) - Chiều 6-3, Hội Phụ nữ CATP tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chúc mừng chị em nhân ngày truyền thống và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của nữ CBCS CATP đã có nhiều đóng góp vào thành tích, chiến công chung của toàn lực lượng.
  

 •  
 • Đồng chí giám đốc cũng chia sẻ với những khó khăn của các CBCS nữ trong lực lượng CA, đó là vừa công tác trong môi trường đặc thù, nhiều phức tạp, nguy hiểm, vừa phải làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm người phụ nữ của gia đình nhưng đã cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đảm đang việc nhà, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

   

  Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ nhân dịp 8-3.

  Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, lãnh đạo CATP thường xuyên theo dõi, tạo điều kiện để cán bộ nữ tiến bộ, phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức nhưng về phía chị em cũng phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, vượt qua chính mình để hoàn thiện hơn nữa, thực sự là những phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

  Dịp này, Hội Phụ nữ CATP tổ chức tổng kết 1 năm phong trào "Nuôi heo đất" vì người nghèo và tổ chức "mổ heo". Đợt này, các Hội PNCS đã nuôi được 35 heo đất, được hơn 46,8 triệu đồng. Tính chung cả năm, các Hội PNCS đã thu được hơn 75,8 triệu đồng từ việc nuôi heo đất và sử dụng nguồn tiền này một cách hiệu quả, thiết thực vào các hoạt động của Hội và công tác từ thiện xã hội.

  Năm 2014, Hội Phụ nữ CATP tiếp tục phát động phong trào "Nuôi heo đất" trong các Hội PNCS với mức tiết kiệm 1.000 đồng/ngày/hội viên phụ nữ. Giám đốc CATP cũng tự nguyện nuôi 1 heo và cho biết sẽ vận động các Đảng bộ trong CATP cùng tham gia, góp thêm nguồn quỹ để Hội phụ nữ triển khai các hoạt động hiệu quả hơn.

   

   Các Hội PNCS tập kết heo đất để chuẩn bị “mổ heo”. Ảnh: K.THANH

  * Trước đó, Hội Phụ nữ CATP đã tổ chức báo công dâng Bác tại Nhà truyền thống CATP.

  K.Thanh