menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Thanh Khê - Chi đoàn VKSND quận tham gia Hội thao cán bộ Đoàn - Hội quận Thanh Khê lần thứ III, năm 2019
Đăng ngày 10-10-2019 07:34

Căn cứ Chương trình phối hợp năm 2019 giữa Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Thanh Khê; với mục đích tạo sân chơi bổ ích, duy trì phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ Đoàn – Hội, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê đã tham gia Hội thao cán bộ Đoàn – Hội quận Thanh Khê lần thứ III năm 2019.

Hội thao diễn ra sáng ngày 29/9/2019 tại Trung tâm Văn hóa thể thao quận Thanh Khê với sự tham gia của 04 đội, bao gồm các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đoàn phường, các cơ sở Đoàn khối Trường học; Ủy viên Ban chấp hành các cơ sở Đoàn khối Thanh niên công nhân, doanh nghiệp. Trong đó, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Khê nằm trong khối Thanh niên công nhân đã tham gia nhiệt tình các bộ môn thể thao mà Hội thao đề ra.

Kết thúc Hội thao, với sự nhiệt huyết, sức trẻ và tinh thần thể thao của các vận động viên, Đoàn khối Thanh niên công nhân, doanh nghiệp đã xuất sắc dành được giải nhất toàn đoàn, khẳng định được vị trí bảo vệ tổ quốc, trật tự trị an của Chi đoàn cơ sở nói riêng và Cơ sở Đoàn khối nói chung.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, vừa tạo sân chơi bổ ích, duy trì phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, vừa tạo sự gắn kết và giao lưu học hỏi giữa các cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn quận Thanh Khê.

Một số hình ảnh Hội thao:

Hồng Nhung - VKSND quận Thanh Khê