menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Cẩm Lệ - Tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Đăng ngày 17-10-2019 08:45

Hòa chung trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2019). Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận Cẩm Lệ về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 17/10/2019, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Cẩm Lệ đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm nhân 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND quận Cẩm Lệ, đồng chí Chu Thị Mai Phương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng cùng toàn thể các anh chị em là cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị và những khách mời là những nữ cán bộ từng công tác tại đơn vị nay đã chuyển công tác hoặc nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tại buổi sinh hoạt các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Buổi sinh hoạt cũng là dịp để nghe các đồng chí đi trước nói về những kỷ niệm thời còn công tác tại đơn vị, những cống hiến của các nữ cán bộ cho sự nghiệp bảo vệ pháp luật của ngành Kiểm sát, những thành tích đạt được qua các thời kỳ và cả những chia sẻ rất dung dị về cuộc sống đời thường, về gia đình... Các đồng chí nói: Dù đi công tác nơi đâu, trong lĩnh vực nào hay về nghỉ hưu cũng luôn phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, luôn tự hào về mình là người nữ cán bộ ngành kiểm sát nhân dân và luôn xem đơn vị như một “gia đình”, các đồng nghiệp như người thân để luôn nhớ về…!

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đánh giá cao những đóng góp của các chị em cơ quan trong việc tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và mong muốn các nữ Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua buổi gặp đồng chí gửi lời chúc mừng đến gia đình toàn thể các chị em trong đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt thay mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo và gửi lời tri ân đến các đồng chí nữ cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đồng chí, nguyện hứa sẽ cùng các chị em và đơn vị tiếp tục phát huy những mặt đã làm được, cùng đơn vị hoàn thành tốt những nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao phó.

Thanh Hòa - VKSND quận Cẩm Lệ