menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Cẩm Lệ - Thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ hưu trí trước thềm Tết nguyên đán Canh Tý 2020
Đăng ngày 16-01-2020 07:38

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tết nguyên đán Canh Tý 2020, với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 10/01/2020 Viện KSND quận Cẩm Lệ phối hợp với Công đoàn và Chi đoàn cơ quan đã đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho cán bộ hưu trí của Viện KSND quận Cẩm Lệ.

Thay mặt cho tập thể Lãnh đạo, cán bộ đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh - Viện trưởng VKSND quận Cẩm Lệ đã gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Nguyễn Thị Xuyến, qua đó chúc gia đình đồng chí có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Nhân dịp này, đồng chí Viện trưởng đã trao tặng quà tết thay lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của đồng chí Xuyến vào công cuộc bảo vệ pháp luật trong thời gian công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân và mong muốn đồng chí Xuyến với những kinh nghiệm của mình, tiếp tục đóng  góp ý kiến để đơn vị thực hiện tốt chức năng của Viện kiểm sát.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ đơn vị, đồng chí Xuyến đã bày tỏ sự vui mừng và luôn tự hào về ngành Kiểm sát, mong muốn trong năm mới, Viện KSND quận Cẩm Lệ tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xuân Lành - VKSND quận Cẩm Lệ