menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Hòa Vang - Thăm hỏi cán bộ hưu trí của Viện KSND huyện Hòa Vang
Đăng ngày 21-01-2020 01:36

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 20/01/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các cán bộ hưu trí.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Trần Minh Quang - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Hòa Vang gửi lời chúc đến cán bộ hưu trí cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, vạn sự như ý. Đồng thời mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ của đơn vị rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.

Đại diện VKSND huyện Hòa Vang thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ hưu trí

Các đồng chí cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi đoàn đến thăm, cảm ơn Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Hòa Vang và các cấp ủy Đảng, chính quyền đã thường xuyên quan tâm, động viên. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động dồi dào sức khỏe, đón xuân vui tươi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác của Ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương.

Việc thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các cán bộ hưu trí là hoạt động hằng năm của đơn vị Viện KSND huyện Hòa Vang qua đó bày tỏ sự trân trọng, ghi nhớ công lao, sự cống hiến của các thế hệ cán bộ Kiểm sát và giáo dục ý thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ trưởng thành, phát triển.

Tấn Quý – VKSND huyện Hòa Vang