menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu – Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đăng ngày 19-03-2020 07:21

Sáng ngày 17/3/2020, Chi đoàn VKSND quận Liên Chiểu đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Đường - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu, đồng chí Huỳnh Thanh Bình - Ủy viên Quận đoàn quận Liên Chiểu và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn VKSND quận Liên Chiểu.

Theo báo cáo của BCH Chi đoàn VKSND quận Liên Chiểu, trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, thiết thực trên các lĩnh vực, các mặt công tác như: Các chương trình thường niên “Bát cháo tình thương” tại Bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu; phối hợp với Chi đoàn Tòa án tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên về tội “Trốn tránh nghĩa vụ quân sự”; dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ quận Liên Chiểu; thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận…. Về cơ bản đã đạt được mục tiêu, nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Các Đoàn viên trong chi đoàn đều có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích, tiên phong trong công việc; tham gia đầy đủ, nhiệt tình các phong trào đoàn hội... Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng.Trong nhiệm kỳ Chi Đoàn đã giới thiệu 01 Đoàn viên ưu tú làm nguồn bổ sung vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Võ Quang Tiến – Bí thư Chi đoàn báo cáo công tác trong nhiệm kỳ 2017-2019

Đại diện Chi bộ đến dự Đại hội đồng tình với nội dung, phương hướng công tác Đoàn và biểu dương thành tích Chi đoàn đã đạt được trong Nhiệm kỳ qua. Đồng thời khẳng định Chi bộ sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn viên thanh niên có thể phát huy tính xung kích, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công tác đoàn.

Đồng chí Lê Đường – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND quận Liên Chiểu phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Quận đoàn quận Liên Chiểu đánh giá cao kết quả đạt được trong Nhiệm kỳ qua. Với tinh thần bản lĩnh, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, năng động, tinh thần tiên phong, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn VKSND quận Liên Chiểu đã tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động do Quận đoàn phát động; đã tổ chức các hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia và để lại ấn tượng sâu sắc, được Quận đoàn đánh giá cao và ghi nhận.

Bên cạnh đó, cũng còn hạn chế cần khắc phục. BCH Chi đoàn cần lưu ý, cố gắng hơn nữa bằng những hoạt động thiết thực để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Với kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, mong rằng BCH nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao vị thế của đơn vị.

Đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Quận đoàn quận Liên Chiểu phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã chọn ra 04 đoàn viên tiêu biểu đưa vào danh sách bầu cử để lựa chọn những người có năng lực, có phẩm chất, nhiệt huyết, trách nhiệm vào BCH nhiệm kỳ mới để lãnh đạo công tác đoàn đạt kết quả tốt hơn nữa.

Đại hội đã bầu chọn 03 đoàn viên tham gia BCH cho nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí Nguyễn Đức Thắng gửi lời cảm ơn đại hội, xin hứa cùng BCH và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Lê Đường tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới

Văn Quý – VKSND quận Liên Chiểu