menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Liên Chiểu - Hỗn chiến trong quán nhậu, 01 người bị đánh đến nguy kịch
Đăng ngày 28-05-2020 07:32

Trong lúc hai đôi nam nữ đang ngồi ăn uống vui vẻ thì bị một nam thanh niên dùng ly, chén ném vào mặt, cuộc hỗn chiến xảy ra dẫn đến 06 người bị thương tích phải đi cấp cứu, trong đó có một nam thanh niên bị đánh đến nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu tại hiện trường thì: Khoảng 21h00 ngày 23/5/2020, tại quán nhậu “Đồng Quê” địa chỉ số 96 đường Ninh Tốn thuộc P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng có bốn người gồm hai nam và hai nữ (Chưa xác định được nhân thân lai lịch) đang ngồi ăn uống tại bàn số 7 thì bị một nam thanh niên tên Vũ (Chưa xác định được lại lịch) đi ngang qua dùng ly ném vào mặt. Sau đó, cuộc hỗn chiến xảy ra, một số người đi cùng với Vũ cũng chạy tới để đánh những người ngồi tại bàn số 7, cả hai bên dùng ly, chén, ghế ném liên tiếp vào nhau, một số nhân viên của quán cũng lao vào tham gia vào trận hỗn chiến.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hậu quả: Có 06 người bị thương tích được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, trong đó có một nam thanh niên tên Hùng (Chưa xác định được lại lịch) là đầu bếp của quán bị thương nặng ở vùng đầu và đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, Viện kiểm sát nhân dân quận Liên Chiểu đã cử Kiểm sát viên có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an quận Liên Chiểu tiến hành khám nghiệm hiện trường thi theo đúng quy định pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an Công an quận Liên Chiểu tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

                                                          Quang Tiến – VKSND Q. Liên Chiểu