menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
VKSND TP Đà Nẵng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên tại VKSND quận Cẩm Lệ
Đăng ngày 30-05-2020 03:08

Ngày 27/5/2020, Viện KSND TP Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho đồng chí Đoàn Thị Xuân Lành - chuyên viên Viện KSND quận Cẩm Lệ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thọ Nam - Phó viện trưởng, đồng chí  Hoàng Vũ Thành - Phó phòng TCCB và tập thể lãnh đạo cùng công chức, người lao động  Viện KSND quận Cẩm Lệ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Hoàng Vũ Thành - Phó phòng Tổ chức cán bộ, Viện KSND TP Đà Nẵng đã công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho đồng chí Xuân Lành. Đồng chí Ngô Thọ Nam đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thọ Nam - Phó viện trưởng đã chúc mừng đồng chí Lành được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên và đồng thời mong muốn đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ để phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trên cương vị mới mà Ngành đã giao cho.

Trong niềm xúc động, đồng chí Đoàn Thị Xuân Lành phát biểu cảm ơn Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và tập thể đơn vị Viện KSND quận Cẩm Lệ đã tín nhiệm bổ nhiệm đồng chí vào chức danh Kiểm tra viên và xin hứa thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy các kết quả đã đạt được, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Thúy - VKSND quận Cẩm Lệ