menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi bộ 5: Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019
Đăng ngày 15-10-2019 08:45

Chiều ngày 10/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng, Chi bộ 5 đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương.

           

                                                                   Đồng chí Ngô Văn Hùng - Bí thư Chi bộ 5 đã trao Quyết định kết nạp Đảng

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Phước Sương, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan thành phố, đại diện Công đoàn, Chi đoàn và toàn thể đảng viên của Chi bộ 5.

Dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

                   Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời đồng chí đề nghị Chi ủy và đồng chí Đặng Ngọc Hoài Linh tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Thu Sương trở thành Đảng viên chính thức của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư cũng đề nghị các đảng viên, nhất là người đứng đấu Chi ủy, lãnh đạo các Phòng phải gương mẫu để các đảng viên trẻ noi theo học tập và làm theo; Chi ủy, lãnh đạo các Phòng cần làm tốt hơn nữa công tác tư tưởng cho đảng viên, công chức, nhất là công tác động viên tư tưởng cho công chức thực hiện việc luân chuyển, điều động của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện. Phải xem công tác này là nhiệm vụ thường xuyên theo quy định của Đảng và Nhà nước, góp phần vào sư phát triển chung của cơ quan và Đảng bộ.

Đến nay, Chi bộ 5 có 12 đảng viên, trong đó có 11 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, tăng cường sức mạnh cho Chi bộ 5./.

 

 Văn Thư- Phòng 10