menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Tích cực tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên VCNET
Đăng ngày 23-10-2019 03:46

Đó là một trong những nội dung chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đối với các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc để tiếp tục thực hiện trong tháng 10/2019, kết thúc vào ngày 30/12/2019.

Thực hiện Công văn số 2149-CV/BTGU ngày 03/9/2019 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về “Tham dự cuộc thi tìm hiểu lịch sử 90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam” và Công văn số 2165-CV/BTGTU ngày 12/9/2019 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về “Tuyên truyền và vận động tham gia cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử 90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”; nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi, thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), ngày 16/9/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã có công văn số 1336-CV/ĐUK về việc Tuyên truyền và vận động tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên VCNET, với các nội dung hướng dẫn cụ thể về cuộc thi:  

1. Cuộc thi  trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động trên mạng xã hội VCNET (http://vcnet.vn hoặc tải ứng dụng VCNET từ Apple store nếu dùng hệ điều hành IOS hoặc từ CH Play nếu dùng hệ điều hành Android).

Hình thức thi: Thi trắc nghiệm hằng tuần trên hệ thống mạng xã hội VCNET.

Đối tượng dự thi: Những người đang có tài khoản VCNET và người đăng ký tài khoản mới VCNET.

Hằng tháng, Ban Thư ký Cuộc thi sẽ tổ chức trả thưởng cho những người đoạt giải trong các cuộc thi trắc nghiệm tuần.

2. Các cấp ủy cơ sở, các tổ chức đảng trực thuộc phổ biến, triển khai nội dung và thể lệ Cuộc thi đến từng chi bộ, đảng viên với hình thức phù hợp.

Để tổ chức thực hiện, Đảng ủy Viện KSND thành phố Đà Nẵng đã đưa nội dung yêu cầu này vào Chương trình công tác xây dựng Đảng tháng 9/2019 triển khai đến các Chi ủy, Ban chấp hành chi đoàn để vận động đảng viên, công chức và đoàn viên thanh niên tích cực tham gia; các chi bộ trực thuộc cũng đã bằng nhiều hình thức, thông qua các buổi sinh hoạt chi bộ tuyên truyền, hướng dẫn, tạo điều kiện để đảng viên, đoàn viên của các chi bộ tích cực hưởng ứng và tham gia dự thi.

(Thể lệ cuộc thi được đăng tải tại mục “Văn bản mới” trên Trang Thông tin điện tử của Viện KSND thành phố Đà Nẵng).

Việt Hồng - TKTP & CNTT