menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng trao tặng 63 phần quà cho trẻ em vùng cao
Đăng ngày 06-01-2020 09:39

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn thanh niên năm 2019, Kế hoạch số 20 ngày 23/12/2019, được sự cho phép của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, sáng ngày 03/01/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2020”, đến thăm và trao tặng 63 phần quà cho trẻ em đồng bào dân tộc Cơ Tu tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

“Xuân yêu thương” là chương trình do Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng phát động. Trên cơ sở đó, trong nhiều năm qua, mỗi khi Tết đến Xuân về, đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng lại tiếp tục trên các cuộc hành trình về với đồng bào dân tộc vùng núi, các hộ gia đình khó khăn, các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện cũng như cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Đoàn trao quà cho các em học sinh

Đoàn chụp hình cùng với các thầy cô của trường tiểu học thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Phú phát biểu cảm ơn

Năm nay, cùng với sự tham gia của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân quận Ngũ Hành Sơn và công ty Hoàng Lân Phát, đoàn đã đến thăm và trao tặng 63 phần quà cho các em học sinh tiểu học của thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đây ngôi trường của các em học sinh đồng bào dân tộc Cơ Tu, đa phần là con em hộ nghèo, thuộc diện khó khăn.

“Xuân yêu thương” đã và đang là một trong những hoạt động thường xuyên mang tính nhân văn và có ý nghĩa thiết thực của thanh niên VKSND TP. Hoạt động đã và đang thu hút nhiều đoàn viên tham gia, đặc biệt là sự tham gia của các đoàn viên của VKSND cấp quận, huyện cũng như kêu gọi được nhiều đóng góp của các tấm lòng hảo tâm ở hai cấp kiểm sát.

Ngọc Hương – Phòng 3