menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Cẩm Lệ - Công đoàn cơ sở tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên trong quý I/2020
Đăng ngày 18-02-2020 13:33

Xác định chăm lo đời sống tinh thần cho công chức và người lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn tại cơ quan. Hằng quý, Công đoàn VKS Cẩm Lệ đều tổ chức mừng sinh nhật cho các đoàn viên, theo đó ngày 14/02/2020, Công đoàn Viện kiểm sát Cẩm Lệ đã tổ chức sinh nhật tập thể cho 05 đồng chí đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý I (tháng 01 và 02/2020).

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh - Viện trưởng đã thay mặt cho tập thể Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn chúc mừng sinh nhật đến các đoàn viên Võ Văn Xử, Nguyễn Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Lê Phượng và Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. BCH công đoàn cũng mong rằng các đồng chí trên mỗi cương vị của mình sẽ phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của cả đơn vị, góp phần đưa đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ, công chức và người lao động là một trong những hoạt động truyền thống của Công đoàn VKS Cẩm Lệ, qua đó thể hiện được sự quan tâm của đơn vị cũng như của tổ chức công đoàn đối với từng cán bộ, công chức, đồng thời đây cũng là dịp để các đoàn viên thể hiện sự quan tâm, gắn bó lẫn nhau, động viên tinh thần cũng như tạo nên những kỉ niệm đẹp trong mỗi đoàn viên công đoàn, tăng thêm được sự đoàn kết để cùng hỗ trợ, động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xuân Lành - VKSND quận Cẩm Lệ